TỔ CHỨC TRANG TRÍ SỰ KIỆN CÓ CẦN ĐẦU TƯ SÁNG TẠO?

09.11.2021

Khi nói đến trang trí sự kiện, chúng tôi muốn phá bỏ những định kiến cho rằng chỉ có tiệc cưới mới đủ tầm quan trọng để đầu tư xứng đáng. Vậy đầu tư cho hạng mục trang trí sự kiện mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

- Grand-opening Party, Thank-you Party, Year end Party, Anniversary Party… luôn là dịp để tập thể doanh nghiệp cùng nhìn lại chặng đường đã qua. Việc đầu tư chỉn chu cho buổi tiệc sẽ giúp gia tăng tình đoàn kết, trở thành bước ngoặt mở ra một chương mới cho con đường phía trước vững mạnh và thành công hơn.

- Thông qua hoạt động sự kiện, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô tiếp cận khách hàng. Việc đầu tư concept, tạo nên diện mạo độc đáo, ấn tượng, thể hiện tinh thần thương hiệu vừa là cách thu hút hiệu quả khối lượng lớn khách hàng, vừa truyền tải thông điệp sáng tạo và nét cá tính của thương hiệu.

- Lễ hội và các ngày lễ trong năm luôn là dịp thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đối với chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp. Vì diễn ra trong thời gian ngắn, việc đầu tư một concept trang trí thật khác biệt và mới lạ chính là vũ khí thu hút khách hàng tối ưu vào thời điểm cạnh tranh này.

Trong số các hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức sự kiện luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên muốn sự kiện thành công cần rất nhiều thời gian, công sức, ý tưởng cũng như trang thiết bị… và chắc chắn không phải điều dễ dàng.

Đối với dịch vụ trang trí sự kiện, Công ty Trang trí Hải Đăng thiết kế, dàn dựng, set up tất cả các sự kiện theo nhu cầu doanh nghiệp. Mỗi tác phẩm là sự đầu tư tâm huyết, là quá trình tìm tòi cảm hứng với mong muốn thổi làn gió mới cho mỗi dự án, đồng thời mang đến cho doanh nghiệp một dấu ấn bứt phá.

Bất kể khả năng ngân sách hay quy mô sự kiện, chúng tôi luôn có cách tùy chỉnh ý tưởng và tối ưu hóa chi phí của đối tác, khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi thứ hoàn chỉnh từ thời gian, trang trí, sân khấu, thiết bị, nhân sự...

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Không ít doanh nghiệp có suy nghĩ muốn tự mình triển khai sự kiện để tiết kiệm chi phí tổ chức. Tuy nhiên, suy nghĩ này không chính xác hoàn toàn. Dưới đây là những lí do doanh nghiệp nên thuê những công ty tổ chức sự kiện:

Đảm bảo về chất lượng sự kiện

Thực tế cho thấy, các rủi to trong quá trình thực hiện là điều rất dễ gặp với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm tổ chức. Do đó, với các sự kiện lớn đòi hỏi độ chuẩn xác, các doanh nghiệp nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ là những người có nghiệp vụ chuyên môn cũng như kinh nghiệm sẽ giúp bạn từ A đến Z như việc lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, điều hành sự kiện… Tại công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, quy trình đã được lên sẵn và giao lại cho các bộ phận chạy chương trình, nhân viên sự kiện chuyên nghiệp. Nhờ vậy sự kiện luôn được đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tối ưu chi phí và thời gian

Khi hợp tác với các công ty chuyện nghiệp, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp mức giá dịch vụ ưu đãu bởi các công ty tổ chức sự kiện luôn có những đối tác quen thuộc trong ngành. Bên cạnh đó, họ cũng có đầy đủ kho thiết bị sự kiện và nhân sự chuyên môn. Ngoài ra, khi thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín, các doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự kiện. Các doanh nghiệp chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng cần thiết cho sự kiện, công việc còn lại, các công ty tổ chức sự kiện sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu.

Quảng bá hình ảnh

Hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện còn giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, xã hội vì họ có sẵn những mối quan hệ sâu rộng trong ngành truyền thông. 

Trang trí Hải Đăng là một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động đảm bảo sẽ giúp cho công việc thực hiện sự kiện dễ dàng hơn bao giờ hết!

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

--------------------✨✨✨------------------------

🏘: 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức

⏰: 08h Am : 17h Pm ( Liên Hệ Trước Khi Đến )

📞HOTLINE: 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan)

http://bongbonghaidang.com/

http://trangtrihaidang.com/

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo