Mẹo hay tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé không phải ai cũng biết

14.07.2020

Tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé chính là một phong tục có từ lâu đời của người Việt Nam. Và để giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện trang trí sự kiện này tại nhà hơn, bài viết hôm nay Hải Đăng sẽ giới thiệu cho các bạn một số kinh nghiệm và mẹo tổ chức tiệc thôi nôi hay không phải ai cũng biết.

Lựa chọn nơi lý tưởng để tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé

Để tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé, bạn có thể tổ chức tại nhà hàng, hoặc tại nhà đều được. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn nơi đâu khách mời có thể dễ dàng đến được nhất, tránh lạc đường. Và đặc biệt, các bạn cũng cần lựa chọn một nhà hàng hoặc khách sạn chất lượng và uy tín, giá cả phù hợp đảm bảo bữa tiệc của các bạn được trọn vẹn, đáng tin cậy nhất.

to-chuc-tiec-thoi-noi-1

Lựa chọn nơi lý tưởng để tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé

Khâu chuẩn bị tổ chức tiệc cần được chuẩn bị kĩ càng 

Việc tổ chức thôi nôi cho các bé ngay tại nhà sẽ khiến cho các bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí, đồng thời các bữa tiệc tại nhà của các bạn sẽ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình được tốt hơn.

Thông qua việc cùng nhau trang trí, cùng nhau chuẩn bị, và các bạn cũng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị. Lựa chọn những món đồ trang trí phù hợp với trẻ cùng những trò chơi kích thích trẻ. Để khâu chuẩn bị có thể được thực hiện tốt nhất, tránh được những sai sót không nên có, các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm từ những tiệc thôi nôi mà bạn bè hoặc người thân của các bạn đã thực hiện trước đó hoặc tham khảo trên mạng.

to-chuc-tiec-thoi-noi-2

Khâu chuẩn bị tổ chức tiệc cần được chuẩn bị kĩ càng 

Ngày nay, để những buổi tiệc thôi nôi tại nhà thêm trọn vẹn và thu hút, không ít phụ huynh có sử dụng các dịch vụ chú hề hoạt náo, chú hề thổi bong bóng hoặc mascot, các nhà áo thuật nhằm giúp cho buổi tiệc của các bạn thêm phần sống động và đặc biệt hơn.

Đừng quên chuẩn bị những trò chơi vui nhộn cho các bé

Trong bất kỳ buổi tiệc nào cũng đều có sự góp mặt của các bé, chính vì vậy, việc tổ chức những trò chơi thật vui tươi và năng động là điều không thể bỏ qua. Trẻ nhỏ thường thích chơi hơn ăn, vì vậy các bạn có thể tổ chức những trò chơi vận động nhẹ để các bé có thể nô đùa, chạy nhảy cùng bạn bè mình trong buổi tiệc ngày hôm ấy.

to-chuc-tiec-thoi-noi-3

Đừng quên chuẩn bị những trò chơi vui nhộn cho các bé

Chỉ cần một số trò chơi đơn giản cùng một MC hướng dẫn duyên dáng chắc chắn sẽ giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sôi đồng, với những khoảnh khắc đáng nhớ. Có thể tổ chức để phụ huynh các bé chơi cùng với bé, cách này không chỉ giúp các bé mà cả các bậc phụ huynh dễ mở lòng hơn khi đến đây trong buổi tiệc thôi nôi ngày hôn ấy.

Nếu các bạn không tự tin lắm với khả năng dẫn chương trình của mình, các bạn có thể sử dụng các dịch vụ chú hề hoạt náo để bữa tiệc của các bạn có thể trở nên sinh động và đáng nhớ nhất.

Thực đơn cần chuẩn bị trong tổ chức tiệc thôi nôi cần những gì?

Thực đơn của một buổi tiệc thôi nôi về cơ không khác gì so với những buổi tiệc sinh nhật, tiệc cưới khác, với một danh sách từ 4 đến 8 món. Những món ăn có thể mang phong cách Châu Âu hoặc Châu Á hoặc các món truyền thống Việt Nam đều được.

Có thể các bạn sử dụng dịch vụ bên ngoài nhưng cũng có thể tự chuẩn bị tại nhà. Nhưng các bạn nghỉ chỉ một hoặc hai người chuẩn bị thì làm sao chuẩn bị kíp một số lượng thức ăn lớn như vậy đúng không? Sự thật là đúng như vậy, nhưng không nhất thiết buổi tiệc thôi nôi của con bạn thì chỉ có ba mẹ của bé thực hiện không thôi.

>>> Tham khảo: Tổ chức tiệc ngoài trời nhân dịp sinh nhật bạn cần lưu ý những gì?

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo