Ý nghĩa của thảm đỏ trong tổ chức sự kiện

07.05.2020

Ý nghĩa của thảm đỏ trong tổ chức sự kiện

Thảm đỏ khai trương

Không những thế, thảm đỏ  kết hợp với trụ barie còn được coi là trọng tâm của những buổi lễ, là điểm nhấn của các nghi lễ, sự kiện và các buổi công chiếu trên toàn Thế Giới, làm cho những khách mời bước trên chúng trở nên sang trọng hơn. Nhưng không một ai có thể biết chắc chắn về nguồn của chúng.

Kết quả hình ảnh cho thảm đỏ

Thảm đỏ đặt giữa lối đi kèm trụ barie

Thuốc nhuộm màu đỏ là một trong những loại thuốc nhuộm quý hiếm nhất. Lí do là bởi chúng rất khó làm nên và có giá thành rất cao”. Cho tới đầu thế kỉ 20, thuật ngữ “trải thảm đỏ” mới hình thành – ám chỉ việc đón rước thượng khách – nhờ một dịch vụ độc đáo của hãng đường sắt Thương hiệu Newyork (New York Central Railroad).

Theo đó, hãng này đã dùng thảm đỏ để chào đón cũng như chỉ đường khách lên tàu, được xem là mốc khởi đầu cho thuật ngữ “tiếp đón bằng thảm đỏ”. Ngày nay, không khó để bắt gặp thảm đỏ tại các buổi lễ công chiếu phim hình ảnh hay các sự kiện lôi cuốn các ngôi sao giải trí hàng đầu Thế Giới.

Chúng mang lại cho các vị khách một cảm giác như được nâng tầm địa vị và nhân dịp trong một bầu không khí có tầm quan trọng cao. Thảm đỏ sự kiện được sử dụng trong các sự kiện lớn nhỏ, dịch vụ cho thuê thảm đỏ sự kiện cũng từ đó được mở rộng.

Cổng Bong Bóng đón khách:

Thảm đỏ khai trương

Không chỉ trải lối đi, làm cho buổi lễ thêm tone màu tuyệt vời mà thảm đỏ còn tạo nên nét thông minh và thẩm mỹ cho sự kiện. nắm được nhu cầu ngày càng nhiều chủng loại của quý khách hàng, chúng tôi ngày càng mở ra nhiều sự lựa chọn với thảm đỏ nhiều tone màu, thảm xanh dương, thảm xanh lá, thảm xám, …

>>> Tham khảo thêm: Báo giá bong bóng in logo

Thảm đỏ mang tính quan trọng cát tường, tiện nghi mang lai sự bắt đầu tươi mới, đầy năng lượng và sản phẩm. Quan khách bước trên thảm cảm nhận thấy sự trân trọng của gia chủ đối với họ.

Một sự kiện lớn diện tích lên tới hàng trăm mét vuông thì chắc rằng bạn không nên bỏ số tiền quá lớn ra để mua thảm, nắm chắc điều này, đơn vị tổ chức sự kiện ABC làm nên dịch vụ cho thuê thảm đỏ phục vụ lễ khai trương, khánh thành, động thổ, lễ kỷ niệm thành lập công ty…

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thảm đỏ, hãy liên hệ với Trang Trí Hải Đăng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện thì việc trải thảm tại các bậc tam cấp của tòa nhà lớn, cầu thang với những chi tiết khó… toàn bộ những sự kiện cần có thảm đỏ chúng tôi đều cung ứng được cho bạn.

HẢI ĐĂNG – ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP
Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM
Đt: 0908.993.414 ( Mr. Phước )
Đt: 0906.993.414 ( Ms. Loan )
Email: Trangtrihaidang@gmail.com
Emal: Bongbonghaidang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

>>> Tham khảo thêm: Tổ chức lễ đổ bê tông dự án Nhiệt điện Vân Phong VPCL tại Khánh Hòa

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo