Trang trí bong bóng tại trường quốc tế Mỹ Quận 2, TP Hồ Chí Minh

10.06.2020

Trang trí bong bóng tại trường quốc tế Mỹ Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Để chào đón các sự kiện trong trường học bạn có thể trang trí cổng chào bong bóng ngay tại cổng trường, trang trí bong bóng xung quang sân trường, hay những quả bóng bay đủ màu sắc trang trí lớp học, đặc biệt bạn có thể dán xuống nền nhà, thả lên trần….dễ dàng biến hóa, đa dạng theo chủ đề mà bạn muốn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, hôm nay dịch vụ Trang Trí Hải Đăng đã nhận được sự tin tưởng từ Trường quốc tế American Academy tọa lạc tại 16 Võ Trường Toản, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Thuê dịch vụ trang trí bong bóng tại cổng trường, trong phòng học và nhiều nơi khác nhằm để tổ chức sự kiện cho các bạn học sinh! Nhằm tạo nên sự rực rỡ, nhiều màu sắc và điểm nhấn cho sự kiện trở nên trang trọng và đầu tư hơn. Trang trí Hải Đăng đã tích cực làm việc và lên ý tưởng trang trí bong bóng sao cho hợp lý và gây sự ấn tượng mạnh mẽ đối với các bạn học sinh trong trường.

>>> Có thể  bạn quan tâm: Quảng cáo hiệu quả bằng cách sử dụng bong bóng in logo

Cổng bong bóng trang trí

Cổng Bong Bóng

Chiếc cổng chào bằng bong bóng là nơi thu hút ấn tượng đầu tiên của các bạn học sinh. Vì vậy hãy chắc chắn rằng trang trí cho chiếc cổng chào của bạn thật đẹp và phù hợp với chủ đề của sự kiện tại trường học là điều không nên bỏ qua. Với chi phí hợp lý, một chiếc cổng chào bong bóng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

>>> Tham khảo thêm: Các mẫu bong bóng in logo

Bên trong hội trường, việc dùng bong bóng trang trí trên sân khấu cũng là một ý tưởng hay. Nhưng để chọn cách trang trí bong bóng tại một sân khấu sao phù hợp quý khách có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn của Trang trí Hải Đăng để được tư vấn nhé!

Bong bóng trang trí trường học

Trang trí bong bóng

tạo hình hai học sinh cười tươi hai bên cửa cũng là một điểm nhấn. Khu vực này các bạn học sinh có thể check in và chụp lại cho mình những tấm hình lưu lại kỉ niệm tại trường học

Với đội ngũ chuyên nghiệp của Dịch vụ trang trí bong bóng Hải Đăng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên giàu kinh nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi mang đến một dịch vụ uy tín chất lượng theo yêu cầu của khác hàng: trang trí bong bóng, trang trí bóng bay, trang trí backdrop bong bóng, viền sân khâu, cổng chào bong bóng, bơm bong bóng bay….cho tất cả các trường học trong ngày lễ hoặc sự kiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và sản xuất bong bóng các loại, Trang trí Hải Đăng cam kết là cơ sở cung cấp cổng bong bóng tại trước quốc tế Mỹ quận 2 nói chung và cả nước nói riêng với giả rẻ nhất thị trường. Thời gian giao hàng nhanh nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn:

HẢI ĐĂNG – ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP
Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM
Đt: 0908.993.414 ( Mr. Phước )
Đt: 0906.993.414 ( Ms. Loan )

Email: Trangtrihaidang@gmail.com
Emal: Bongbonghaidang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo