Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé và những lưu ý bạn không nên bỏ qua

10.07.2020

Bữa tiệc thôi nôi chính là sự kiện đánh dấu sinh nhật đầu đời của con, đánh dấu một cột mốc trọng đại trong những năm tháng đầu đời đáng nhớ. Với ngày thôi nôi này, bố mẹ nào cũng vậy, không chỉ muốn tổ chức sao cho phù hợp và đầy đủ lễ nghi mà còn mong muốn tổ chức cho con ngày sinh nhật đầu tiên này thật ý nghĩa, thật đáng nhớ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin để biết được những điều cần lưu ý để tổ chức tiệc thôi nôi cho bé thật ý nghĩa.

Tiệc thôi nôi cho bé nên được tổ chức ngắn gọn

Bữa tiệc thôi nôi cho các bé nên được tổ chức ngắn gọn vì với  các bé nhỏ, chơi nhiều các bé sẽ chán, mất tập trung và dễ mất sức. Do đó bạn nên lên kế hoạch buổi tiệc thôi nôi chỉ vỏn vẹn trong vòng một tiếng rưỡi, vào trước bữa trưa hoặc đầu giờ chiều, khi các bé còn chưa thấm mệt.

to-chuc-tiec-thoi-noi-cho-be-1

Tiệc thôi nôi cho bé nên được tổ chức ngắn gọn

Tổ chức tiệc thôi nôi nên hạn chế mời khách VIP

Bố mẹ lưu ý khi tổ chức tiệc thôi nôi cho con không cần thiết phải tổ chức quá hoành tráng và rậm rộ, mời nhiều khách VIP. Những bé yêu mời đến bữa tiệc cũng cần phải giới hạn số lượng để dễ dàng trông nom, chăm sóc cho các bé. Việc trông chừng các bé vui chơi cũng dễ dàng hơn.

Đừng quên trang trí cho bữa tiệc thôi nôi của bé

Bố mẹ khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé đừng quên trang trí không gian tổ chức tiệc được ấn tượng, bắt mắt. Hãy trang trí tiệc thôi nôi: https://bongbonghaidang.com/phu-kien-trang-tri-sinh-nhat/  theo một chủ đề nhất định, và đương nhiên chủ đề này phải thu hút được sự chú ý và yêu thích của các bé. Trang trí bữa tiệc bằng bóng bay, bánh cupcake, kẹo que,… ăn được, chơi được còn đẹp mắt nữa, đảm bảo sẽ khiến các bé thích thú.

to-chuc-tiec-thoi-noi-cho-be-2

Đừng quên trang trí cho bữa tiệc thôi nôi của bé

Bạn nên chuẩn bị đồ chơi cho các bé

Với các bé nhỏ thì được chơi đùa chính là mục đích mà bé đi dự tiệc cho nên, tiệc mà không có gì choi đùa thì các bé sẽ chán, khóc và đòi về thế là người lớn không thể nhập tiệc hoặc phải rất vất vả để dỗ dành bé khiến bữa tiệc mất vui. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ cho khu vui chơi, một ít đồ chơi đáng yêu, thú bông để bé chơi đùa. Lưu ý, vì đa số các bé vẫn còn nhỏ nên đồ chơi cần được kiểm tra trước để đảm bảo an toàn.

Nên chuẩn bị cho bé thức ăn thật chu đáo

Việc chuẩn bị đồ ăn rất quan trọng. Vì các bé tham dự buổi tiệc đa phần là bé nhỏ nên không phải thức ăn nào các con cũng ăn được, có những thức ăn cay, chua có thể bé không ăn được. Ngoài con mình, bạn cũng nên hỏi bố mẹ của các bé sẽ đến tham dự xem chúng có thích ăn gì hay có bị dị ứng với cái gì không để chuẩn bị cho chu đáo. Chuẩn bị đồ ăn nhẹ, trái cây nên cắt nhỏ, chọn bánh quy hình que và thêm một vài loại bánh có hình dáng độc đáo để các bé ăn ngon miệng, thêm một phần cho các phụ huynh  “nhâm nhi” nữa.

Nên để mọi việc được diễn ra tự nhiên nhất có thể

Ngoài việc làm sao cho các con chơi thật vui, bạn không cần thiết phải căng thẳng hay ngại ngùng vì những vấn đề buổi tiệc có ấn tượng có làm hài lòng thực khách hay không bởi vì người lớn không phải đối tượng quan trọng đâu. Để các bé được vui vẻ và cảm nhận được tình thương vô bờ của bố mẹ dành cho mình là được.

to-chuc-tiec-thoi-noi-cho-be-3

Nên để mọi việc được diễn ra tự nhiên nhất có thể

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ dành cho các bố mẹ, Hải Đăng hy vọng dựa vào đó bạn có thể tổ chức tiệc cho bé yêu nhà bạn một tiệc thôi nôi ý nghĩa!

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo