TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHỞI CÔNG

09.04.2021

CẢNG QUỐC TẾ LONG AN KHÁNH THÀNH GIAI ĐOẠN 1 VÀ KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN 2

     Ngày 26/09/2020, Đồng Tâm Group (DTG) đã tổ chức sự kiện “Khánh thành giai đoạn 1 và Khởi công giai đoạn 2 cảng Quốc tế Long An”, từng bước đưa cảng Quốc tế Long An trở thành một trong những cầu cảng Quốc tế có chiều dài bờ cảng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

     Đồng hành cùng sự kiện của tập đoàn Đồng Tâm, cty Trang trí Hải Đăng rất hân hạnh được ban tổ chức tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng hơi góp phần làm nên thành công của buổi lễ diễn ra trang trọng và nổi bật hơn.

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHỞI CÔNG - KHÁNH THÀNH - ĐỘNG THỔ

     Tổ chức lễ Khởi công chính là nghi thức mà các nhà thầu chú trọng, nhất là khi tổ chức lễ Khởi công xây dựng một công trình. Công trình càng có quy mô lớn thì đòi hỏi việc tổ chức sự kiện lễ Khởi công càng phải được xem trọng, càng không được xảy ra sơ sót.

? Doanh nghiệp, nhà đầu tư tổ chức lễ Khởi công thành công hoành tráng, sẽ giúp khách hàng có niềm tin tốt đẹp khi đầu tư kinh doanh vào công trình đó. Sự kiện tổ chức lễ khởi công cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa chủ đầu tư và khách hàng, các đối tác chiến lược, các ngân hàng, các nhà tài trợ và cơ quan chính quyền sở tại, nhằm tạo mối quan hệ gắn kết.

? HẢI ĐĂNG - là công ty Trang Trí và Tổ Chức Sự Kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và là nhà cung cấp trực tiếp nhân sự, trang thiết bị sự kiện, sẽ giúp quý khách tổ chức lễ Khởi công chu đáo, chuyên nghiệp và ấn tượng.

?? Việc tổ chức sự kiện lễ Khởi công sẽ không còn là vấn đề khó khăn mà bạn phải băn khoăn, lo lắng nữa, đội ngũ chuyên viên tư vấn và tổ chức sự kiện của chúng tôi sẽ chủ động tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách; hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp, kế hoạch chương trình cụ thể và thích hợp, bám sát mục đích của sự kiện.

MỘT CÔNG TRÌNH MỚI CẦN SỰ KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP !!!

     Công trình đã xây dựng xong và công ty bạn muốn làm buổi khởi công - động thổ - một nghi lễ để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ và cũng nhằm thông báo với tất cả mọi người về ý nghĩa của công trình bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

    ===> Chính vì vậy đó là sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng lại có vai trò rất quan trọng.

    ✍ Trang trí Hải Đăng thấu hiểu ý nghĩa buổi lễ khởi công vì thế đội ngũ chúng tôi sẽ mang lại cho công ty quý khách một buổi lễ thành công và chuyên nghiệp.   

     HẢI ĐĂNG tự tin sẽ đem lại cho bạn một khởi đầu thành công nhất.

? Liên hệ với Công ty Trang trí Hải Đăng ngay hôm nay qua Hotline: 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn chi tiết
                                                                            ???

--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------

☀ Open: 8AM - Close: 17PM.

? 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2

? http://bongbonghaidang.com/ 

? http://trangtrihaidang.com

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo