TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG

27.05.2021

Tổ Chức Lễ Khai Trương - Khởi Đầu Kinh Doanh Thuận Lợi

     Từ xưa đến nay ông bà ta vẫn thường quan niệm rằng “Đầu xuôi đuôi lọt – Một bước khởi đầu viên mãn sẽ hứa hẹn một tương lai vững chắc”. Tổ chức lễ khai trương là một sự kiện trọng đại, có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hoặc nhà máy nào bởi sự kiện khai trương diễn ra tốt đẹp hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt. Tổ chức lễ khai trương chính là khởi đầu của một công việc suôn sẻ và thành công. Tổ chức lễ khai trương trước đây không có nhiều điểm đặc biệt nhưng ngày nay việc tổ chức lễ khai trương đã trở nên quy mô và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH CỦA CÔNG TY

     "Lễ khai trương – Grand Opening" là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Tổ chức “lễ khai trương” không chỉ là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh hay giới thiệu một thương hiệu mới đến với khách hàng mà nó còn mang giá trị tinh thần, phong thủy.

     Việc tổ chức “lễ khai trương” thành công và ấn tượng sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa, lợi ích cho doanh nghiệp trên con đường hoạt động và phát triển trong tương lai. Không chỉ bởi niềm vui, niềm phấn khích trong ngày đầu tiên, việc tổ chức "lễ khai trương" văn phòng làm việc còn đem lại nhiều lợi ích khác:

  • Sự kiện khai trương khánh thành được xem là một trong những sự kiện lớn đối với doanh nghiệp, sự thành công trong buổi lễ khai trương chính là sự khởi đầu tốt đẹp cho Quý công ty.
  • Sự kiện khai trương khánh thành cũng chính là đòn bẩy để dẫn lối doanh nghiệp vươn xa trên thị trường, mở ra một trang sách mới đầy tiềm năng và phát triển vững mạnh.
  • Sự kiện khai trương khánh thành không đơn thuần là buổi lễ ra mắt mà còn là một trong những phương thức quảng bá hình ảnh, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với đối tác và khách hàng hiệu quả.
  • Sự kiện khai trương khánh thành không chỉ hứa hẹn một tương lai vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng.

     Thế nhưng làm thế nào để “lễ khai trương” diễn ra suôn sẻ, thành công nhất? Đằng sau mỗi buổi lễ như thế là cả một ekip dàn dựng chương trình, lên kế hoạch chuyên nghiệp. Chính vì thế mà chúng ta - các nhà tổ chức sự kiện cần phải nắm rõ được văn hóa của doanh nghiệp đó, loại hình kinh doanh của họ để có những kịch bản phù hợp, ấn tượng và độc đáo nhất có thể.

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng

     Một buổi lễ khai trương cửa hàng hoành tráng và ấn tượng không những mang đến hiệu ứng truyền thông cực kì tốt mà còn giúp tăng doanh thu cho cửa hàng ngay trong ngày đầu đi vào hoạt động. Do đó, cần được chuẩn bị kỹ càng và chu đáo để hạn chế những rủi ro.

     Tuy nhiên, các yếu tố như thời tiết, quản lý khách mời, nghệ sỹ, … đôi khi vẫn có những rủi ro không thể lường trước.Vì vậy, nên chuẩn bị các phương án phòng ngừa rủi ro và xử lý nhanh ngay khi có sự cố xảy ra. Điều này các công ty tổ chức sự kiện thường có kinh nghiệm phản ứng tốt hơn. Đó cũng là một trong những lý do nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín để tổ chức.

     Trang trí HẢI ĐĂNG là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kỹ năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giỏi nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội, … Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ, qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ trong từng sự kiện, đảm bảo mang đến chương trình thật ấn tượng và hiệu quả cho quý khách hàng.

  • Bạn đang gặp trở ngại khi lên kịch bản tổ chức khai trương công ty, khai trương cửa hàng, khai trương văn phòng?
  • Bạn đang bế tắc ý tưởng chuẩn bị cho ngày khai trương trọng đại?
  • Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, uy tín?
  • Bạn đang đối mặt với rào cản lớn nhất là ngân sách, không biết có đáp ứng đúng với mục đích hay không?

     HẢI ĐĂNG sẵn sàng hỗ trợ và thâu tóm tất cả những trăn trở của các bạn bằng một buổi lễ khai trương đúng nhu cầu và mong muốn của bạn. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình sẽ giúp bạn hài lòng và tạo được niềm tin trong sự nghiệp kinh doanh.

     Quý doanh nghiệp cần tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn, hỗ trợ đặt dịch vụ theo yêu cầu. 

--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------

☀ Open: 8AM - Close: 17PM.

💒 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2

🌐 http://bongbonghaidang.com/ 

🌐 http://trangtrihaidang.com/

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo