TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CHO TƯ VẤN DU HỌC IDP TẠI QUẬN 7

20.01.2020

Dịch vụ Trang Trí Hải Đăng chuyên , tổ chức khai trương, Khai trương cửa hàng nhỏ tại đây Trang Trí Hải Đăng rất được nhiều khách hàng ưa chộng vì với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt cũng như giá cả vô cùng hợp lý, sản phẩm mới đẹp.  Nhờ đó, Trang Trí Hải Đăng vô vùng tự hào khi được Văn phòng tư vấn du học IPD tại Quận 7, Tp Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn tổ chức khai trương. 

 

Sự kiện khai trương được tổ chức rất quy mô và nổi bật, để tự tin, vinh dự và đón tiếp các đối tác, các đại diện trường cùng quý phụ huynh và các bạn HSSV đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại văn phòng. Đến với Trang Trí Hải Đăng. Ngoài giá cả tốt ra. các sản phẩm điều mới và đẹp. đảm bảo làm hài lòng quý khách. Thường những sản phẩm giá rẻ. kèm theo kém chất lượng.

>>> Tham khảo: Dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng giá rẻ

[caption id="attachment_4323" align="alignnone" width="858"]Trang trí khai trương với cổng bong bóng                                                         Hình ảnh sau khi đã được trang trí xong[/caption]

                                         Nhân viên đang chụp ảnh lưu niệm nhân ngày khai trương

Ảnh toàn cảnh cho buổi khai trương tại 02 Nguyễn Thị Thập. Quận 7. Các hạng mục gồm: Backdrop. bong bóng viền backdrop. thảm đỏ. âm thanh. bộ cắt băng khai trương. ly rượu vang. Múa lân khai trương.......

Xem thêm video tại Fanpage của chúng tôi tại:

https://www.facebook.com/BongBongHaiDang39/videos/10207053368287946/

Nếu bạn đang sắp khai trương cửa hàng và bạn muốn cửa hàng, văn phòng hay công ty của mình thật nổi bật để nhiều người đi đường chú ý đến? Dịch vụ cổng chào bong bóng khai trương, cổng bong bóng sinh nhậtcổng bóng bay trang trí tại Trang Trí Hải Đăng là một lựa chọn có thể đáp ứng những mong muốn của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   Mail:  Trangtrihaidang@gmail.com

    Mail: Bongbonghaidang@gmail.com 

  :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

>>> Dự án mới: Cho thuê múa lân tổ chức khai trương Tinh Hoa Hội Quán tại quận Gò Vấp.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo