Thuê loa kéo di động và những lưu ý bạn không nên bỏ qua

20.06.2020

Nhu cầu thuê loa kéo di động tại các sự kiện hiện nay luôn rất cao. Tuy nhiên để chọn được chỗ thuê loa kéo chất lượng không phải là điều đơn giản. Với những bạn đang có nhu cầu thuê dùng loa kéo di động hãy lưu ý những điều sau đây để có hiệu quả sử dụng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn thuê loa kéo phù hợp nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm loa kéo do nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất, bởi vậy đặc điểm từ kích thước, khối lượng hay chất lượng âm thanh, công suất cũng khác nhau. Bởi vậy mà các công ty cho thuê loa kéo cũng cung cấp đa dạng đầy đủ phù hợp với nhu cầu của người dùng với các mức giá khác nhau. Dĩ nhiên với các sản phẩm chất lượng cao, công suất lớn thì mức giá thuê cũng cao hơn, nhưng yêu cầu sử dụng của bạn không quá cao thì thuê chúng là rất lãng phí.

thue-lao-keo-di-dong-1

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn thuê loa kéo phù hợp nhất

Do đó, việc lựa chọn thuê loa kéo di động phù hợp với mục đích sử dụng là một cách hiệu quả để bạn tiết kiệm chi phí. Cụ thể, ví dụ bạn cần sử dụng loa kéo di động để phục vụ các sự kiện, chương trình nhỏ trong nhà thì không nên sử dụng các sản phẩm công suất quá lớn.

Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn là cho các sự kiện lớn ở nơi đông người, ngoài trời ồn ào như hội chợ, vui chơi dã ngoại đông, quảng cáo sản phẩm mới thì một thiết bị loa kéo di động công suất lớn là cần thiết. Chất lượng âm thanh quyết định bởi chất lượng loa kéo sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả, sự thành công của sự kiện, chương trình hay hoạt động vui chơi, gắn kết mọi người có đạt kết quả tốt hay không. Bạn nên ưu tiên chọn các dòng sản phẩm loa kéo di động có chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng, khi sử dụng không bị rè, vỡ tiếng.

Kiểm tra lựa chọn loa kéo có chất lượng tốt nhất

Đặc biệt khi đi thuê loa kéo di động thì bạn rất dễ gặp phải các sản phẩm cũ đã sử dụng nhiều lần, dẫn tới nhiều trục trặc, giảm chất lượng âm thanh, công suất hay các tính năng điều khiển, chỉnh âm, kết nối các thiết bị. Do đó, trước khi làm thủ tục thuê, bạn cần kiểm tra kĩ chất lượng của loa kéo di động:

thue-lao-keo-di-dong-2

Kiểm tra lựa chọn loa kéo có chất lượng tốt nhất

Kiểm tra kĩ chất lượng âm thanh của loa kéo: Bật thử một vài bài nhạc với từng mức âm lượng để kiểm tra độ mượt, êm và không bị méo tiếng, vỡ tiếng.

Bạn kiểm tra khả năng di động của loa kéo: kiểm tra tay kéo, bánh xe có chắc chắn hay không, dễ sử dụng và có kẹt, vỡ không.

Kiểm tra khả năng kết nối của loa kéo: Nên kiểm tra cả kết nối có dây và kết nối không dây với các thiết bị như điện thoại, laptop, USB, TV, Ipad…

Việc kiểm tra sẽ đảm bảo sau khi thuê bạn không gặp phải những trục trặc gì về chất lượng loa kéo.

>>> Tham khảo thêm: Những bước cần làm để có hệ thống chiếu sáng sân khấu hoàn chỉnh

Lưu ý lựa chọn địa điểm cho thuê loa kéo chất lượng

Kinh nghiệm dành cho các khách hàng lần đầu hay dù đã thuê nhiều lần nhưng không ưng ý là cần tìm đến các địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng đảm bảo, có thương hiệu và được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy làm sao để biết được một địa chỉ cho thuê có phải là uy tín để đặt niềm tin? Các bạn có thể tham khảo thông tin về các địa chỉ cho thuê để có những đánh giá khách quan, chất lượng và đặc điểm sản phẩm cho thuê, điều kiện thuê, phản hồi của khách hàng sau khi thuê dùng thế nào

thue-lao-keo-di-dong-3

Lưu ý lựa chọn địa điểm cho thuê loa kéo chất lượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm của người thân, bạn bè hay những người quen đã từng đi thuê loa kéo di động. Họ sẽ gợi ý những địa chỉ cho thuê uy tín cùng giá cả hợp lý nhất.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo