RÈM KIM TUYẾN TRANG TRÍ SINH NHẬT - PARTY

02.12.2021

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện cho sự kiện quan trọng sắp tới, nhưng khu vực backdrop sân khấu, bạn không biết phải trang trí như thế nào cho nổi bật cả? Nếu mãi vẫn chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một phụ kiện dễ tìm và dễ bày trí, đó là rèm kim tuyến.

Những chiếc rèm kim tuyến lấp lánh luôn là điểm nhấn cho mọi sự kiện, mọi bữa tiệc. Chỉ cần trang trí rèm kim tuyến, không gian bữa tiệc sẽ lung linh và rộn ràng hơn hẳn. Hiện tại, có rất nhiều mẫu rèm kim tuyến khác nhau. Tùy sở thích mà bạn lựa chọn loại rèm kim tuyến phù hợp nhất.

Về chất liệu, chiếc rèm được làm bằng giấy kim tuyến lấp lánh, là sự kết hợp của những dây tua rua dài đến 2m hoặc 3m, chất giấy kim tuyến có độ bền tốt, nhằm giúp cho chiếc rèm luôn đẹp và tỏa sáng trong suốt bữa tiệc. Nhờ chất liệu cao cấp, mà bạn có thể tận dụng chiếc rèm này nhiều lần, trang trí nhiều sự kiện khác nhau.

Thông thường, rèm kim tuyến sẽ được dùng để trang trí khu vực backdrop sân khấu chính hoặc backdrop ngoài trời – để mọi người có thể chụp hình lưu niệm khi tham gia bữa tiệc mà gia đình bạn tổ chức.

Có thể thấy, rèm kim tuyến là một phụ kiện có cách sử dụng và bảo quản cực kỳ đơn giản. Khi trang trí, bạn dùng keo hai mặt để dán cạnh trên cũng chiếc rèm. Sau đó, bạn tiếp tục dán lên tường hoặc dán lên khung, để cố định cho chiếc rèm lại.

Tiếp theo, việc của bạn là trang trí những phụ kiện như mô hình giấy 3D, tên chủ nhân bữa tiệc lên chiếc rèm cho nổi bật hơn. Lưu ý, bạn nên chọn những màu sắc phụ kiện tương phản với rèm kim tuyến màu hồng.

Cuối cùng là khâu bảo quản. Khi xong bữa tiệc, bạn tháo rèm xuống và gấp lại, rồi cho vào túi ni lông, để nơi thoáng sạch là được. Nếu bảo quản tốt, bạn có thể tận dụng chiếc rèm này cho nhiều sự kiện khác sau này. Nghĩa là mua 1 lần mà dùng được rất nhiều lần đấy.

Màn rèm kim tuyến trang trí sinh nhật, sự kiện, event

Thông số kỹ thuật: Ngang 1m x Cao 2m hoặc ngang 1m x cao 3m.

CÁCH SỬ DỤNG: dùng keo 2 mặt cố định hoặc luồn dây treo lên tường, background....
Có tổng cộng 8 màu: Vàng ,Bạc, Đỏ, Xanh Dương, Xanh lá, Hồng và 2 màu mới: Đen & RoseGold
*khách lưu ý là chiều ngang mỗi bộ chỉ có 1m nên trang trí background cần ít nhất 2-3 bộ mới đẹp, khách vui lòng chọn màu khi đặt hàng hoặc shop sẽ giao màu ngẫu nhiên

?ả? Đă?? sẽ giúp cả không gian của bạn thật lung linh với món phụ kiện thần thánh – Màn kim tuyến.

✨ Rèm kim tuyến siêu bắt sáng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc đêm với ánh đèn đầy màu sắc đó. Dùng rèm kim tuyến tạo thành background để lưu giữ những kỉ niệm hay dùng làm khu vực check in cho khách mời của buổi tiệc đều xịn hết nhé.

Bạn chỉ cần decor thêm một số phụ kiện đơn giản cùng một outfit simple là đã có một bữa tiệc lấp la lấp lánh rồi đấy.

--------------------------------------------------------

Shop bán lẻ và sỉ, ship toàn quốc.?

___BONG BÓNG HẢI ĐĂNG ___

☀ Open: 8AM - Close: 17PM.

? 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2

☎️: 0908.993.414 ( Phước ) 0906.993.414 ( Loan )

? http://bongbonghaidang.com/

? http://trangtrihaidang.com/

--------------------------------------------------------

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo