Những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm gây ấn tượng

07.07.2020

Những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm gây ấn tượng

Vào dịp cuối năm thì các công ty doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tất niên như là một hoạt động để ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc của một năm hoạt động và phát triển, chuẩn bị bước sang năm với nhiều kế hoạch và chiến lược mới. Tạo nên được một buổi tất niên độc đáo và đáng nhớ nhất. Dưới đây là gợi ý một số ý tưởng chủ đề tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp tham khảo.

Tổ chức tiệc tất niên lấy chủ đề dựa trên các phim điện ảnh nổi tiếng

Đây chính là chủ đề được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thu hút sự chú ý. Để tạo sự mới mẻ cho các buổi tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể lựa chọn chủ đề về các bộ phim điện ảnh nổi tiếng trên thế giới. Chẳng hạn như bộ phim Alice in Wonderland, với buổi tiệc trà cùng không gian được trang trí đầy màu sắc; đi kèm với nhiều loại đồ uống và bánh kem lạ mắt. Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể lấy cảm hứng từ bộ phim Avenger Endgame với hình tượng siêu anh hùng vĩ đại. Mỗi khách mời tham dự sẽ được hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau tạo nên một “vũ trụ” của riêng mình.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của bữa tiệc tất niên khi tổ chức cho công ty

to-chuc-tiec-tat-nien-1

Tổ chức tiệc tất niên lấy chủ đề dựa trên các phim điện ảnh nổi tiếng

Tổ chức tiệc tất niên lấy ý tưởng như một buổi kỉ niệm

Đối với những doanh nghiệp có tuổi đời lâu năm thì tiệc tất niên chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để kỷ niệm hành trình của doanh nghiệp. Đối với buổi lễ kỷ niệm cuối năm này, doanh nghiệp có thể lấy chủ đề về chuyến xe hành trình hoặc dòng sự kiện, cột mốc quan trọng của từng năm. Buổi lễ sẽ giống như những thước phim tua chậm, gây nên được ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ cho người tham dự.

to-chuc-tiec-tat-nien-2

Tổ chức tiệc tất niên lấy ý tưởng như một buổi kỉ niệm

Tổ chức tiệc tất niên lấy ý tưởng du lịch Team Building

Cuối năm là thời điểm doanh nghiệp phải chạy nước rút rất nhiều dự án cũng như chỉ tiêu. Vì thế, việc tổ chức tiệc  với một chuyến du lịch chắc chắn sẽ vô cùng lý tưởng cho mọi người. Lúc này, tập thể công ty có thể cùng nhau vui chơi và tham gia các hoạt động team building với nhau. Một chuyến du lịch có thể giúp doanh nghiệp nâng cao tinh thần đồng đội cũng như tình toàn kết giữa các thành viên với nhau. Thông thường du lịch cuối năm sẽ bao gồm chương trình team building đi kèm với đêm tiệc Gala Dinner. Nhằm tránh mùa cao điểm, doanh nghiệp nên có kế hoạch cụ thể và từ sớm trong việc đặt địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn…

to-chuc-tiec-tat-nien-3

Tổ chức tiệc tất niên lấy ý tưởng du lịch Team Building

Tổ chức tiệc tất niên lấy ý tưởng đêm nhạc EDM sôi động

Dòng nhạc EDM đang có sức hút và sự ảnh hưởng lớn nhất hiện nay, nhất là đối với giới trẻ. Đối với những doanh nghiệp có đa số nhân viên là những người trẻ, thì đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng vô cùng sôi nổi cho tiệc tất niên cuối năm. kết hợp với những liveshow âm nhạc. Bằng cách mời các DJ nổi tiếng và sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng như đèn laser 3D, màn hình led, các công nghệ Hologram. Từ đó doanh nghiệp có thể khéo léo đưa thông điệp truyền thông đến với tất cả mọi người.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên Oscar Night

Oscar Night được xem là buổi trao giải danh giá của ngành điện ảnh trên toàn thế giới. Đây là dịp để vinh danh và trao giải cho các cá nhân, tập thể đã nỗ lực, cố gắng chủ và cống hiến hết mình. Đối với chủ đề này, doanh nghiệp có thể thiết kế không gian Oscar Night với các điểm nhấn như con đường đại lộ, thảm đỏ danh giá, gương mặt xuất sắc, màn biểu diễn ấn tượng… Buổi tiệc tất niên cuối năm với chủ đề này, khách mời sẽ diện những trang phục nghiêm trang và đẳng cấp như vest và đầm dạ hội…

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo