Những lưu ý bạn cần nhớ khi thuê âm thanh sự kiện

10.06.2020

Để làm nên một sự kiện thành công chính là sự tổng hòa của những yếu tố khác nhau trong đó có yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó chính là âm thanh sự kiện. Việc setup hệ thống âm thanh sự kiện hoàn chỉnh thực sự quan trọng và cần thiết. Bởi nó gây được sự chú ý và khiến buổi sự kiện diễn ra thành công hơn, chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này, CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG sẽ  chia sẻ những lưu ý khi thuê âm thanh sự kiện.

Thuê âm thanh tổ chức sự kiện bạn sẽ nhận lại được lợi ích to lớn như thế nào?

Khi tổ chức sự kiện, âm thanh chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua. Bởi âm thanh chính là linh hồn của sự kiện, giúp bạn truyền tải thông điệp đến với người nghe. Đặc biệt âm thanh, ánh sáng thường đi đôi với nhau. Chúng cần được kết hợp hài hòa để tạo sự đặc sắc cho buổi sự kiện đó. Khi thuê âm thanh sự kiện chất lượng, bạn sẽ thấy sức hút của sự kiện được tăng lên rõ ràng. Bạn tạo được cảm xúc từng cung bậc cho những người đến tham dự. Hơn nữa, nó đặc biệt giúp buổi sự kiện của bạn trở nên thành công rực rỡ.

>>> Xem thêm: Những sự cố bạn thường hay gặp khi tổ chức sự kiện

am-thanh-su-kien-1

Khi tổ chức sự kiện, âm thanh chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua

Có nên thuê dịch vụ âm thanh trọn gói hay không?

Lời khuyên của những đơn vị đã có kinh nghiệm tổ chức sự kiện là bạn nên tiến hành thuê âm thanh trọn gói. Bởi quá bận rộn với nhiều công việc, bạn cũng không có nhiều thời gian và công sức để có thể đi thuê rải rác từng thiết bị âm thanh được. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh trọn gói chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên làm bao  gồm các thiết bị âm thanh như Micro, Loa, Mixer,…Bên cạnh đó các đơn vị cho thuê âm thanh trọn gói còn cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê bàn ghế sự kiện,…

Những lưu ý bạn cần nhớ khi thuê âm thanh sự kiện trọn gói

Bạn nên tìm thuê âm thanh của những đơn vị uy tín

Thế giới công nghệ âm thanh sự kiện ngày càng được mở rộng và tốn kém. Vậy làm sao để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chất lượng và giá cả phải chăng? Khi tổ chức sự kiện, bạn hãy tìm hiểu các đơn vị có thương hiệu, uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Để có thể lựa chọn được những đơn vị cho thuê âm thanh uy tín thì bạn hãy  lên trên các trang web tìm kiếm, hỏi các diễn đàn trên nhiều nhóm, nền tảng khác nhau. Để lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh uy tín và chất lượng nhất.

am-thanh-su-kien-2

Bạn nên tìm thuê âm thanh của những đơn vị uy tín

Bạn có thể căn cứ vào thái độ và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên

Đây chính là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng giúp bạn lựa chọn được những đơn vị cho thuê âm thanh sự kiện chất lượng nhất. Bạn có thể lên trực tiếp các website, diễn đàn đọc những đánh giá về nhân viên cũng như thái độ phục vụ. Bên cạnh đó, nếu có thể hãy đến trực tiếp công ty hay đơn vị cho thuê âm thanh sự kiện. Từ đó, bạn đánh giá và lựa chọn nơi mình tin tưởng thuê các thiết bị âm thanh trọn gói.

am-thanh-su-kien-3

Bạn có thể căn cứ vào thái độ và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên

Lựa chọn hệ thống âm thanh sự kiện phù hợp

Khi bạn đã tìm hiểu cho mình được một đơn vị hay công ty cung cấp âm thanh sự kiện uy tín. Giờ đến lúc bạn cần lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp với tính chất chương trình bạn tổ chức. Những yếu tố vô cùng quan trọng bạn nên căn cứ để có thể lựa chọn được hệ thống âm thanh sự kiện phù hợp đó chính là: 

Tính chất chương trình của bạn như thế nào. Có rất nhiều tính chất tổ chức khác nhau như các sự kiện giải trí, ca hát. Các sự kiện tổ chức khai trương công ty, cửa hàng, sự kiện tiệc sinh nhật, tiệc cưới,… Địa điểm và không gian tổ chức: Bạn muốn tổ chức trong nhà hay ở ngoài trời.

Quy mô sự kiên cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn hệ thống âm thanh sự kiện. Bạn nên xác định số lượng người tham dự chương trình.

Ngoài ra kinh phí, ngân sách chính là yếu tố cuối cùng để bạn căn cứ lựa chọn thuê được hệ thống âm thanh phù hợp. 

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần biết để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh phù hợp nhất.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo