Những lưu ý bạn cần biết khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty

06.07.2020

Có rất nhiều những doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên cho công ty mong muốn có thể tổ chức được một bữa tiệc thực sự ấn tượng – ý nghĩa – hiệu quả để kết thúc 1 năm làm việc.  Đây là điều mà không phải công ty nào cũng có thể làm được. Do đó, để tổ chức được 1 buổi tiệc tất niên tuyệt vời hay nói đúng hơn là tạo được niềm vui cho mọi người lại là nỗi lo, thách thức của người quản trị. Sau đây là một số gợi ý giúp nhà quản trị lên được kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo nhất.

Hiểu được ý nghĩa của bữa tiệc tất niên

Bữa tiệc tất niên là sự kiện nội bộ được mong chờ nhất trong năm. Xếp lại những chỉ tiêu doanh thu, những áp lực công việc trong năm, các thành viên công ty được tận hưởng thời gian tuyệt vời, nạp thêm năng lượng chuẩn bị cho năm mới.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng

to-chuc-tiec-tat-nien-1

Hiểu được ý nghĩa của bữa tiệc tất niên

Khi được tổ chức một cách chỉn chu và tâm huyết, một chương trình Year end party sẽ không phụ công bạn khi có thể mang đến rất nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài. Điển hình như: Đây là dịp chiêu đãi các khách hàng thân thiết, chiêu đãi nhân viên và các đối tác của công ty. Đây cũng là dịp toàn thể nhân viên cùng sum họp, không phân chia sếp – nhân viên, không áp lực công việc, không cạnh tranh. Đây là thời điểm tổng kết tất cả các hoạt động trong năm, những nhìn nhận thực tế về những điều đã đạt được và chưa đạt được, là dịp tri ân những cá nhân xuất sắc, những thành viên lão làng hay những cá nhân có thành tích cao trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo

Cuối năm hầu như là lúc doanh nghiệp nào cũng phải chạy nước rút để hoàn thành những dự án, chỉ tiêu đề ra trong năm. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể dành ra thời gian để tổ chức một buổi tiệc cuối năm bằng việc đi du lịch, không những có thể khiến cho mọi người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi mà còn gia tăng tinh thần đoàn kết giữa những thành viên trong công ty. Lúc này cả một tập thể trong doanh nghiệp sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi và các hoạt động teambuilding với nhau. Sẽ là một buổi du lịch thú vị để có thể nâng cao tinh thần đồng đội cũng như giúp cho mọi người tròn công ty hiểu nhau hơn.

to-chuc-tiec-tat-nien-2

Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty Start – up nổ ra, những công ty này thông thường sẽ thu hút được rất nhiều các bạn trẻ đến làm việc do môi trường năng động thỏa sức sáng tạo cũng như không bị gò bó. Chính vì vậy, tại sao doanh nghiệp bạn không tạo ra một buổi tiệc tất niên đáng nhớ với nhạc EDM sôi động dành cho nhân viên? Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng vô cùng sôi nổi và thu hút được mọi người trong công ty.

Doanh nghiệp có thể tạo ra những liveshow âm nhạc, mời những ca sĩ hay DJ nổi tiếng về cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp sẽ khiến cho buổi tối tất niên càng thêm sôi động. Từ đó, doanh nghiệp có thể khéo léo truyền tải thông điệp, ý nghĩa của mình đến tất cả mọi người trong công ty.

>>> Tham khảo: Quy trình tổ chức sự kiện Lễ khai trương

Một số lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên

Lưu ý khách mời tham dự: Thông thường một buổi tiệc sẽ không thể thiếu sự góp mặt của ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể mời thêm các đối tác kinh doanh để tri ân cũng như củng cố mối quan hệ hợp tác. Hãy xem xét đến quy mô của của buổi tiệc để có thể định đúng số lượng khách mời.

to-chuc-tiec-tat-nien-3

Lưu ý khách mời tham dự

Thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải: Bất cứ bữa tiệc tất niên nào thì cũng có thông điệp của riêng nó. Và tiệc tất niên cũng không phải ngoại lệ, đây có thể được coi là buổi lễ tổng kết cuối năm, để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua xem đã làm được những gì. Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu khẩu hiệu để cùng nhau phấn đấu cho một năm mới và vì một mục đích chung.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo