Mách bạn những lợi ích của việc sử dụng bong bóng trong quảng cáo

29.04.2020

Chúng ta đã được biết đến rất nhiều những hình thức quảng cáo khác nhau của các đơn vị công ty doanh nghiệp như các sản phẩm quà tặng, những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đầy hấp dẫn ví dụ như quạt quà tặng, bút quà tặng,… vậy bạn đã bao giờ nghe nói đến bong bóng quà tặng hay bong bóng quảng cáo hay chưa? Đây hiện đang là một trong những hình thức độc đáo hiện đang rất được các công ty ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bong bóng quảng cáo – hình thức độc đáo được nhiều đơn vị sử dụng:

Quạt quà tặng, bút màu quà tặng, móc khóa quà tặng,… có lẽ đã là hình thức quá quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp, không còn tạo được nhiều hứng thú cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay, đang rộ lên một hình thức chiến lược mới vô cùng độc đáo và hấp dẫn đó chính là bong bóng quảng cáo, bóng bay quà tặng hay bóng nay in logo thương hiệu sản phẩm,… Hình thức chiến lược mới này khi được triển khai đã thu về rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cho thấy hiệu quả mà hình thức mới này đem lại là khá cao.

Sử dụng bong bóng quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí:

Không phải chi ra một khoản tiền quá lớn như việc chi trả cho các chi phí quảng cáo trên các phương tiện truyền thông thông thường, các đơn vị kinh doanh chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hơn gấp nhiều lần để đặt mua, in ấn logo của công ty lên các quả bong bóng là đã có ngay một chiến lươc kinh doanh mới, vừa tiết kiệm tiền lại có được hiệu quả cao.

Bong bóng quảng cáo đem lại hiệu quả truyền thông cao:

Nếu xét về khả năng quảng bá so với phương thức sử dụng phương tiện truyền thông như trên các chuyên mục quảng cáo trên tivi, trên đài, các trang mạng xã hội,… thì có thể chúng không thể bằng nhưng nếu xét cả về mặt khoản chi phí phải bỏ ra lẫn mức độ phổ biến thì chắc chắn, bong bóng quảng cáo không hề thua kém. Những quả bóng bay được in ấn hình ảnh thương hiệu, logo của công ty ngay trên chính những quả bóng với nhiều màu sắc khác nhau giúp thu hút được tính tò mò, sự hứng thú của người tiêu dùng.Từ đó, người tiêu dùng bắt đầu có những bước đầu tiên trong việc nhớ tới tên công ty, thương hiệu của sản phẩm,…. Sau dần bước tới tìm hiểu và mua dùng sản phẩm. Đây quả là một hình thức quảng bá vừa tiết kiệm chi phí lại đem về hiệu quả cao, một chiến lược kinh doanh tuyệt vời trong số những chiến lược khác.

Bong bóng quảng cáo tại Trang Trí Hải Đăng:

Trang Trí Hải Đăng là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn logo lên bong bóng dùng làm quảng cáo hay quà tặng dành cho các đơn vị doanh nghiệp trong các sự kiện hay các chương trình khuyến mãi. Chúng tôi là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn sử dụng dịch vụ. Những sản phẩm bóng bay của đơn vị được sản xuất từ nguyên liệu cao su tinh khiết 100%, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Đơn vị sử dụng thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại đảm bảo màu sắc lên đẹp, logo được in chuẩn xác, sắc nét, đảm bảo bóng khi được thổi căng đến tối đa vẫn không bị đứt nét.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

HẢI ĐĂNG – ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP
Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM
Đt: 0908.993.414 ( Mr. Phước )
Đt: 0906.993.414 ( Ms. Loan )
Đt: 028.3743 8584
Email: Trangtrihaidang@gmail.com
Emal: Bongbonghaidang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

>>> Tham khảo thêm: Vì sao trang trí bong bóng lại được ưa chuộng nhiều đến vậy?

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo