Lựa chọn nhà bạt tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý những gì?

02.07.2020

Để tổ chức những sự kiện ngoài trời thì nhà bạt chính là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, do đó bạn cần phải biết cách lựa chọn nhà bạt sao cho phù hợp với không gian sự kiện. Để giúp bạn thuê nhà bạt chất lượng, hãy tham khảo bài viết sau đây từ Bong Bóng Hải Đăng.

Lựa chọn nhà bạt theo kích thước của nơi tổ chức sự kiện

Đây chính là căn cứ giúp bạn lựa chọn được những nhà bạt có kích thước phù hợp, không quá to và cũng không quá nhỏ so với sự kiện của bạn. Tùy theo định hình không gian sự kiện diễn ra mà cách lựa chọn tổ chức sự kiện có sự khác nhau. Bên cạnh đó, dựa vào kích thước của nhà bạt mà bạn có thể chọn được địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp. Đối với những sự kiện có nhiều người tham gia thì chắc chắn là bạn nên lựa chọn mẫu nhà bạt kích thước lớn. Bạn nên tính toán cẩn thận số người tham gia để thuê bạt che sao cho chuẩn, tránh gây thừa, thiếu, ảnh hưởng đến không khí của sự kiện diễn ra.

>>> Tham khảo thêm: Những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm gây ấn tượng

lua-chon-nha-bat-1

Lựa chọn nhà bạt theo kích thước của nơi tổ chức sự kiện

Căn cứ vào tính chất sự kiện để lựa chọn nhà bạt phù hợp

Tùy thuộc vào mỗi tính chất sự kiện khác nhau sẽ thích hợp chọn một loại nhà bạt khác  nhau.  Với những sự kiện được tổ chức ngoài trời có thể là sự kiện khởi công, khánh thành, giới thiệu sản phẩm… Với loại hình sự kiện này, người ta thường sử dụng nhà bạt di động, thiết kế đẹp, tạo ấn tượng cho sự kiện.

lua-chon-nha-bat-2

Căn cứ vào tính chất sự kiện để lựa chọn nhà bạt phù hợp

Với những sự kiện là hội chợ, triển lãm thì loại  nhà bạt phù hợp với loại hình sự kiện này là nhà bạt kích thước nhỏ, có thể kết hợp với nhau tạo thành những gian hàng thu hút, đẹp. Mục đích của nó là trưng bày sản phẩm, che mưa nắng.

Với loại nhà bạt dùng trong tiệc cưới thì người ta thường lựa chọn những loại bạt có màu sắc đẹp, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ.

Chú ý vật liệu để lựa chọn nhà bạt phù hợp

Loại vật liệu cao cấp sử dụng để lắp ghép nhà bạt chính là inox, thép. Để đảm bảo khung bạt chắc chắn bạn nên lựa chọn những loại vật liệu này. Khi sử dụng vật liệu cao cấp, quá trình thi công nhanh hơn, độ an toàn cao hơn, đáp ứng tính thẩm mỹ tốt hơn. Quá trình thi công lắp ráp nhà bạt đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của đơn vị thi công. Do đó bạn cần tìm đến đơn vị chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất.

lua-chon-nha-bat-3

Chú ý vật liệu để lựa chọn nhà bạt phù hợp

Lưu ý đến những dịch vụ kèm theo

Để thuận tiện, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt bạn nên lưu ý đến các dịch vụ đi kèm như cho thuê voal cửa, voal trần, voal cột, hàng rào pha lê, dây hoa lãng mạn Ví dụ như khi tổ chức đám cưới thì đơn vị cho thuê nhà bạn sẽ có  nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn trong việc trang trí lại nhà rạp phù hợp với đám cưới của bạn.  Tùy vào phong cách của buổi tiệc hay sở thích của cô dâu, chú rể bạn sẽ chọn được màu sắc phù hợp.

Căn cứ vào ngân sách bạn có

Tùy vào ngân sách, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ  bình dân, cao cấp hoặc VIP với những trang thiết bị, chất liệu, ưu đãi khác nhau. Nếu bạn có ngân sách tiết kiệm , có thể tự mình trang trí cho nhà rạp của mình. Thiết kế và lựa chọn phong cách phù hợp nhất với  mong muốn của bạn.

Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để có được nhiều sự lựa chọn với sự đa dạng về kích thước và mẫu mã. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công ở hàng trăm các sự kiện trong nước, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất, góp phần giúp bạn tạo ra được một không gian hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo