Lựa chọn loại bàn ghế tốt nhất để tổ chức sự kiện cần tránh những gì?

04.06.2020

Hiện nay, các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đều có những nhu cầu thuê bàn ghế tổ chức sự kiện với những tính chất khác nhau. Họ luôn mong muốn tổ chức sự kiện sao cho thật ấn tượng vì từ đó có thể thể hiện được đẳng cấp riêng của doanh nghiệp. Một trong những yếu tố có thể làm nên thành công của sự kiện đó bàn ghế dùng tại sự kiện. Bạn phải lựa chọn loại bàn ghế phù hợp với tính chất cũng như đem đến cảm giác thoải mái cho khách mời. Dưới đây Hải Đăng sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin về những loại bàn ghế tốt nhất trong tổ chức sự kiện.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại bàn ghế có thiết kế đơn giản

Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại bàn ghế có thiết kế đơn giản  nếu như bạn tổ chức những sự kiện ngoài trời không đòi hỏi phải có sự trang trọng. Những  loại bàn kế được thiết kế đơn giản, dễ chi chuyển và sắp xếp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của sự kiện. Vì hầu hết các sự kiện khách mời sẽ di chuyển rất nhiều trong sự kiện.

lua-chon-loai-ban-ghe-1

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại bàn ghế có thiết kế đơn giản

Nhiều khi trong ngày diễn ra sự kiện của bạn có thể sẽ xảy ra tình trạng thời tiết diễn biến thất thường bạn cần phải di chuyển thật nhanh khi đó sự kiện mới có thể tiếp tục diễn ra mà không bị gián đoạn. Khi sử dụng những loại bàn ghế này bạn sẽ di chuyển nhẹ nhàng, đơn giản nhưng giá thành để thuê những loại bàn ghế như thế này thường rất rẻ.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn bàn ghế cho sự kiện thì bạn nên chú ý đến không gian sự kiện của bạn như thế nào để từ đó căn cứ lựa chọn được loại bàn ghế phù hợp. Bạn nên tránh thuê những bộ bàn ghế sofa tuy có thể nó đẹp nhưng việc di chuyển sẽ vô cùng khó khăn và nếu gặp điều kiện thời tiết xấu sẽ dễ bị hỏng.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại bàn ghế có thiết kế chắc chắn

Khi tổ chức sự kiện đặc biệt là những sự kiện được tổ chức ngoài trời rất cần đến sự vận động và di chuyển vì thế sẽ dẫn đến tình trạng bị xáo trộn, vì thế bạn nên lựa chọn những loại bàn ghế sao cho thật chắc chắn và vững vàng. Không nên tiết kiệm chi phí bằng cách thuê bàn ghế giá rẻ bởi nhiều khi bàn ghế nhựa đã từng cho thuê sẽ dễ bị hư hỏng và có thể bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để đền bù cho những hỏng hóc không đáng có.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý giúp bạn tổ chức sự kiện ngoài trời được thành công

lua-chon-loai-ban-ghe-2

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại bàn ghế có thiết kế chắc chắn

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên chọn thuê bàn ghế dáng đứng, thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với không gian buổi lễ, sao cho giúp tiết kiệm được tối đa diện tích mà lại tạo được sự sang trọng và đẳng cấp của sự kiện.

Lựa chọn bàn ghế cần dự phòng những tình huống xấu có thể xảy ra

Đối với những sự kiện ngoài trời thì sẽ không tránh khỏi trường hợp thời tiết diễn biến xấu, bạn không thể nào đoán trước được thời tiết sẽ diễn ra như thế nào có thể là mưa có thể là nắng trong quá trình diễn ra sự kiện. Vì vậy đối với những sự kiện như thế này thì bạn nên lựa chọn những loại bàn ghế được làm từ những chất liệu có thể chịu đựng được diễn biến xấu của thời tiết ví dụ như bàn ghế nhựa và bàn ghế inox.

lua-chon-loai-ban-ghe-3

Lựa chọn bàn ghế cần dự phòng những tình huống xấu có thể xảy ra

Đừng nên sử dụng những bộ bàn ghế sofa, vì nếu lỡ trời mưa không che chắn kịp có thể khiến nó bị hỏng. Nếu trong quá trình diễn ra sự kiện xảy ra mưa lớn thì những loại bàn ghế này có thể dễ dàng trong việc lau chùi khô vì thế sự kiện có thể tiếp tục diễn ra khách mời có thể tiếp tục ngồi tham dự sự kiện.

Bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi thuê bàn ghế tổ chức sự kiện thì bạn nên tìm kiếm những dịch vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiêm. Những đơn vị cung cấp này sẽ được nhiều sự kiện thuê chính vì thế giá thành sẽ thấp hơn nhiều so với những đơn vị cung cấp khác.

Bạn có thể tham khảo về giá cả thị trường trên các fanpage hoặc trên website của các đơn vị cung cấp dịch vụ vì đa số họ đều cập nhật thông tin trên những trang này. Bạn  nên lên đó tham khảo giá và so sánh giữa các nơi với nhau để tìm ra cho thuê tốt nhất. Nhớ không chỉ so sánh về giá mà còn so sánh về chất lượng. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham khảo giá ở một số nơi từ bạn bè, hoặc người thân của mình.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo