Lựa chọn bàn ghế tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý những gì?

01.06.2020

Với những sự kiện có quy mô lớn, trọng đại thì các doanh nghiệp tổ chức thường lựa chọn phương án đi thuê bàn ghế tổ chức sự kiện. Tuy nhiên để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện cũng như mang đến những cảm giác vô cùng thoải mái cho độc giả thì dưới đây chính là một số lưu ý bạn nhất định không được bỏ qua.

Bạn cần nắm rõ được số lượng người tham dự và địa điểm tổ chức ở đâu?

Đây chính là yêu cầu mà người sử dụng dịch vụ cần phải nắm rõ trước khi lựa chọn dịch vụ thuê bàn ghế tổ chức sự kiện. Nếu không có số lượng cụ thể thì theo kinh nghiệm của các bạn phải ước tính được con số đó có thể dao động từ bao nhiêu tránh trường hợp đặt thiếu bàn, ghế sẽ khiến cho khách đến tham dự cảm thấy khó chịu. Đã từng có rất nhiều người tự ái và bỏ ra về điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một một quan hệ đáng tiếc và thấy trước mắt là chương trình không thể thành công được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thuê bục phát biểu bạn cần phải lưu ý những điều gì?

ban-ghe-to-chuc-su-kien-1

Lựa chọn bàn ghế tổ chức sự kiện

Nếu như bạn thuê dư ra quá nhiều bàn ghế thì cũng đồng nghĩa với việc là bạn đang gây lãng phí ngân sách của công ty rồi đó, chứ hết chính điều đó sẽ làm cho không gian sự kiện của bạn thêm phần chật chội.

Lưu ý đến tính chất của sự kiện để thuê bàn ghế cho đúng

Thuê bàn ghế tổ chức sự kiện bạn cũng nên chú ý đến tính chất của sự kiện. Tính chất sự kiện là điều cốt lõi các bạn cần lưu ý, tùy theo tính chất sự kiện của mình mà bạn lựa chọn, thuê sân khấu hay bàn ghế cho phù hợp. Cụ thể với những sự kiện mang tính hội nghị thì nên thuê bàn ghế tạo không gian thân mật gần gũi, và phải có những ghế víp sang trọng. Hoặc với những sự kiện cộng đồng với số lượng khách mời khá đông thì có thể thuê ghế nhựa, hoặc ghế inox không có lưng tựa để có thể gắn kết mọi người với nhau đặc biệt là có thể di chuyển một cách dễ dàng.

ban-ghe-to-chuc-su-kien-2

Lưu ý đến tính chất của sự kiện để thuê bàn ghế cho đúng

Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện chất lượng tốt

Đây chính là một trong những lưu ý bạn không thể bỏ qua trước khi quyết định thuê bất cứ một đơn vị cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện nào. Các dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện ngày càng phổ biến và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn có một sự kiện vừa hợp lý chi phí, lại vừa đầy đủ những bàn ghế cần thiết và phù hợp.

ban-ghe-to-chuc-su-kien-3

Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện chất lượng tốt

Nhưng trong bối cảnh quá nhiều dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện lan tràn khắp nơi như hiện nay, bạn đã biết những điều cần lưu ý khi chọn một dịch vụ cho thuê bàn ghế, hoặc những loại bàn ghế nào sẽ thích hợp nhất cho từng loại sự kiện chưa?

Một đơn vị cho thuê tốt phải là những đơn vị có một dịch vụ có đa dạng các chủng loại bàn ghế phù hợp với mọi loại sự kiện. Từ chất liệu, phương cách đến màu sắc và trang trí phải thật sự phong phú, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tốt cũng phải là đơn vị có  khả năng tư vấn và tư vấn một cách tận tình, chi tiết, hợp lý nhất để doanh nghiệp có thể lựa chọn được phương pháp tối ưu cho sự kiện của doanh nghiệp mình. Họ cũng phải là những đơn vị  tuân theo đầy đủ quy trình về chất lượng bàn ghế được cho thuê. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng, tránh trường hợp các đơn vị cho thuê sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không tốt ảnh hưởng đến người dùng và cả sự kiện của doanh nghiệp.

Về việc ký kết các loại hợp đồng thì đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phải có đúng quy trình ký kết các loại hợp đồng cho thuê mướn và tổ chức sự kiện với doanh nghiệp cần thuê. Mọi thứ phải có giấy tờ rõ ràng, có trực tiếp người quản lý chịu trách nhiệm và kiểm kê số lượng, tình trạng sản phẩm khi được giao một cách đầy đủ trong văn bản.

Tổ chức sự kiện cho một doanh nghiệp vẫn luôn là một công việc khó, nhưng nếu bạn chọn được một dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện tốt, đơn vị đó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong mọi khâu cần thiết để sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ và chi phí hợp lý.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo