Lợi ích của việc dùng cổng hơi, khinh khí cầu trong các sự kiện

21.04.2020

Khi nhắc đến tổ chức sự kiện, những buổi lễ như tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, động thổ thì những yếu tố đước nhắc đến và không thể thiếu: Đội múa Lân – Sư – Rồng, PG chào khách, bàn ghế sự kiện và đặc biệt là những cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu với màu sắc nổi bật thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Việc bạn lựa chọn cổng hơi, rối hơi hay khinh khí cầu cho sự kiện là việc làm đúng đắn nhất là những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội chợ triển lãm,… Bạn có thể không nghĩ ra lợi ích của chúng mang lại cho bạn không nhiều bằng những yếu tố khác nhưng chính cổng hơi, rối hơi hay khinh khí cầu đã mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích to lớn và góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của bạn.

Hãy tưởng tượng xem nếu cửa hàng hay công ty của bạn nằm ở vị trí khuất trên đường hay trong khu thương mại nhưng nếu bạn để một con rối hơi với hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật thì sẽ làm gian hàng, cửa hàng của bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người qua lại, đặc biệt là những khách hàng mục tiêu của bạn. Hay khi bạn tổ chức lễ khánh thành, động thổ nhưng vị trí thì lại khá xa trung tâm và bạn sợ sẽ không có được nhiều người chú ý hay những khách hàng bạn mời đến sẽ không biết nơi tổ chức nằm đâu.

>>> Tham khảo ngay cho thuê cổng hơi tphcm: https://bongbonghaidang.com/cho-thue-cong-hoi/

Vậy cớ gì bạn không chọn cổng hơi hay khinh khí cầu để giúp cho sự kiện. Với hình dáng to lớn, màu sắc rực rỡ sẽ làm không ít chú ý đến. Bên cạnh đó bạn cũng có thể in tên công ty, doanh nghiệp, tên cửa hàng,…lên cổng hơi, khinh khí cầu hay rối hơi. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự thành công của sự kiện. Bởi đây chính là hình thức thông báo, PR ngầm cho sự kiện của bạn, tên công ty hay doanh nghiệp. Vậy cổng hơi, khinh khí cầu hay rối hơi vừa giúp bạn thu hút sự chú ý của nhiều người, vừa giúp bạn PR thành công tên tuổi của công ty, doanh nghiệp hay cho sự kiện mà bạn làm.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê khinh khí cầu để tổ chức sự kiện, quảng cáo thương hiệu tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với dịch vụ khinh khí cầu tại Trang Trí Hải Đăng rất được nhiều khách hàng ưa chộng vì với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt cũng như giá cả vô cùng hợp lý vậy nên quý khách hãy sử dụng dịch vụ cho thuê khinh khí cầu của chúng tôi để tạo ra sự hiệu quả trong quảng cáo.

Trang Trí Hải Đăng là công ty chuyên nhập khẩu, bán và cho thuê khinh khí cầu ở TPHCM, Cung cấp và vận chuyển cho thuê tại các khu vực. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ ..v.v...  Khí cầu được sản xuất từ nhựa PVC, thời gian sử dụng từ 5 đến 7 ngày cho 1 lần bơm khí ( tuỳ khích thước quả bóng ), có thể sử dụng được nhiều lần.

 

Hãy liên hệ với Trang Trí Hải Đăng để được tư vấn và lắp đặt Bóng Khí Cầu tận nơi theo quy trình làm việc chuyên nghiệp.

HẢI ĐĂNG – ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP
Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM
Đt: 0908.993.414 ( Mr. Phước )
Đt: 0906.993.414 ( Ms. Loan )
Đt: 028.3743 8584
Email: Trangtrihaidang@gmail.com
Emal: Bongbonghaidang@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

>>> Tham khảo thêm: Trước khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý gì?

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo