KHAI TRƯƠNG TIỆM ĐỒNG HỒ TUẤN HƯNG

26.12.2019

Khai trương tiệm đồng hồ Tuấn Hưng trên đường 3/2 Quận 10

Ngày 16/12/2019 Trang trí Hải Đăng trang trí khai trương cho cửa hàng Đồng Hồ Tuấn Hưng tại số 39 đường 3/2 phường 11 quận 10 tp HCM. Thường các dịch vụ khai trương bao gồm backdrop. Trãi thảm đỏ. Trụ inox lối đi. Bàn bar. Âm Thanh. Ánh sáng, bộ cắt băng khai trương. Đây là các loại dịch vụ không thể nào thiếu trong các buổi khai trương cửa hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày 1 đa dạng và nâng cao shop Trang Trí Hải Đăng không ngừng cung cấp các dịch vụ mới, đẹp, giúp cho buổi lể thêm sang trọng. Trang trí tiệc khai trương, khánh thành cho quý khách với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao nhất,  với phương châm Đẳng Cấp và Chuyên Nghiệp,

công ty chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những giá trị dịch vụ tốt nhất, đi kèm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , chu đáo và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang trí Hải Đăng

luôn luôn đúng giờ..... Thường là sớm hơn thời gian quy định của khách hàng. Nên khách hàng yên tâm giao việc trang trí sự kiện lại cho chúng tôi.

>>> Xem báo giá: Dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng

Khâu chuẩn bị cũng gần như đã xong. Chỉ còn chờ đến giờ G để buổi l ễ diễn ra thành công và tốt đẹp. Tất cả mọi việc đã được bố trí đâu vào đấy theo yêu cầu của khách hàng.


                                            Hình ảnh sau khi hoàn tất trang trí backdrop và lắp đặt  bàn coctail

Ngoài ra đến với Trang trí Hải Đăng quý khách còn có nhiều sự lựa chọ khác để trang trí cho buổi tiệc của mình. Không  chỉ hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, trang trí lễ khai trương khánh thành, chúng tôi còn có cách dịch vụ,

Cho thuê khinh khí cầu, cho thuê cổng hơi khai trương, trang trí bong bóng, lắp đặt cổng bong bóng khai trương, trang trí sinh nhật, cho thuê mascos, vv và nhiều loại hình dịch vụ khác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi liên hệ với shop.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

Mail : Trangtrihaidang@gmail.com

Mail: Bongbonghaidang@gmail.com

>>> Tham khảo thêm dự án của chúng tôi: TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CHO TƯ VẤN DU HỌC IDP TẠI QUẬN 7

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo