KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT – VẠN SỰ HANH THÔNG

26.05.2021

Tổ chức lễ khai trương trọn gói, chuyên nghiệp - Khởi đầu kinh doanh thuận lợi

     Lễ khai trương là sự kiện trọng đại, cực kỳ quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Việc tổ chức lễ khai trương không chỉ mang giá trị tinh thần, phong thủy mà đó còn là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ một cách trực tiếp đến các khách hàng và đối tác. Đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp với mong muốn gặt hái nhiều thành công và phát triển vững mạnh trong quá trình kinh doanh sắp tới.

     Buổi lễ khai trương thành công là cơ hội giúp cho tổ chức và doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của mình đến với công chúng. Tuy nhiên, khi tổ chức lễ khai trương phải tùy thuộc vào quy mô sự kiện để có thể lựa chọn được những hạng mục cần thiết cho buổi ra mắt này. Và những hạng mục để tổ chức lễ khai trương có thể là: trang trí dàn dựng sự kiện, đón khách, giới thiệu, các nghi thức, biểu diễn văn nghệ, …

  • Bạn đang có nhu cầu trang trí, tổ chức lễ khai trương- khánh thành nhà máy xí nghiệp, khách sạn, siêu thị, khai trương công ty, nhà hàng, cửa hàng, showroom, spa… nhưng chưa biết nên chuẩn bị những gì.
  • Bạn đang thiếu ý tưởng trang trí, dàn dựng sự kiện một cách trang trọng và chỉnh chu cho buổi lễ khai trương trọng đại này.
  • Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn những nghi thức cần thiết, cũng như các hoạt động biểu diễn và lên kịch bản chi tiết cho buổi lễ khai trương.
  • Bạn đang cần một đội ngũ triển khai và kiểm soát toàn bộ sự kiện khai trương của mình một cách chỉnh chu, hạn chế tối đa những sai sót trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Bạn đang cân nhắc về khoản ngân sách cho buổi lễ khai trương sao cho vừa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu với mức chi phí tiết kiệm nhất.

     Tổ chức lễ khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với mỗi cửa hàng, doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức sự kiện này, doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý, quảng bá, tiếp cận gần hơn với các khách hàng và đối tác của mình. Đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp của bạn có được bước đầu phát triển với các mối quan hệ mới tốt đẹp.

     Nhưng làm thế nào để tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, bài bản thì không hẳn doanh nghiệp nào cũng có thể tự làm được. Do đó cần có đơn vị tổ chức sự kiện hỗ trợ, để đảm bảo tính chuyên nghiệp, chỉnh chu cho buổi lễ khai trương.

===>>> Trang trí Sự Kiện Hải Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức khai trương trọn gói cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng, spa, siêu thị, showroom, tổ chức thành công nhiều chương trình khai trương, mở bán các lĩnh vực đa dạng như ngân hàng, thực phẩm, nội thất, thời trang, bất động sản... trong nhiều năm qua.

Dịch vụ tổ chức khai trương Hải Đăng có gì?

  • Chuyên Nghiệp: Chúng tôi làm việc sát với khách hàng từ đầu cho đến khi kết thúc buổi tiệc để đảm bảo những yêu cầu dù là nhỏ nhất được thực hiện tốt.
  • Giá Hợp Lý: Chúng tôi chọn lựa hạng mục phù hợp nhất với công ty bạn, tập trung vào chất lượng dịch vụ. Cắt bỏ những chi phí không cần thiết để doanh nghiệp có những bữa tiệc trọn vẹn mà không lãng phí.
  • Nhanh Gọn: Với kinh nghiệm phục vụ trong nhiều địa hình khác nhau từ tòa nhà văn phòng cao cấp đến những khu công nghiệp. Chúng tôi hiểu được quy trình và có những dụng cụ chuyên dụng.
  • Hiểu Doanh Nghiệp: Mỗi doanh nghiệp có mỗi quy trình làm việc khác nhau. Và mỗi đối tác cũng vậy. thấu hiểu và hỗ trợ để doanh nghiệp có thể đặt hàng và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

     Với quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Hải Đăng luôn lắng nghe tất cả những yêu cầu, nguyện vọng nhằm ang đến sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng 100% theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.

     Ngày khai trương là ngày quan trọng với doanh nghiệp, đánh dấu một sự khởi đầu. Vì vậy, việc tổ chức chuyên nghiệp giúp mọi thứ suôn sẻ là điều thiết yếu trong ngày trọng đại này. Hãy nói chuyện với chúng tôi về những dự định cho buổi tiệc sắp tới của bạn nhé!

     Những lời khen, góp ý, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để  phát triển các dịch vụ tiệc tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Đội ngũ rất vui khi được đồng hành cùng sự phát triển của cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ khác. 

Liên hệ hotline 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn đặt dịch vụ theo yêu cầu.

--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------

☀ Open: 8AM - Close: 17PM.

💒 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2

🌐 http://bongbonghaidang.com/ 

🌐 http://trangtrihaidang.com/

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo