KEO DÁN BONG BÓNG

09.02.2022

Để bong bóng bay lên trần bạn phải đặt dịch vụ tới nhà bơm khí heli/hidro, chi phí này khá đắt nên cách đơn giản là dùng keo dán giả bóng bay vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí rất rất nhiều. Băng keo dán bong bóng chuyên dụng dùng để dán bong bóng lên tường, kiếng, phông trang trí, đặc biệt có thể dán lên trần nhà để giả bóng bay trang trí sinh nhật, tiệc cưới, party... 

Keo dán bong bóng hình giọt nước chuyên dụng trong trang trí bong bóng. Keo giọt nước là loại keo hai mặt nhỏ gọn, có độ bám chắc rất tốt.

Băng keo dán bong bóng chuyên dụng trang trí sinh nhật: - băng keo có 100 miếng dán nhỏ, đường kính miếng dán khoảng 1cm - băng keo mềm dạng như silicon rất dễ sử dụng.

Cách sử dụng như thế nào?

  • Đối với bóng tròn, bong bóng nhũ trang trí: Việc đầu tiên bơm kích thước bóng bay theo ý muốn, bước tiếp theo dán 1 mặt lên bóng mặt còn lại vẫn nằm trên miếng keo dán, sau khi xác định được vị trí trang trí, bạn tách mặt keo còn lại trên cuộn giấy, dán lên tường, rèm hay trần nhà giả bay
  • Đối với bóng kiếng, bóng chữ, bóng số: Vì cần bề mặt tiếp xúc cao để dán được chặt và được lâu, chúng ta không nên bơm bóng quá căng để tạo được bề mặt tiếp xúc tốt và thực hiện dán như với bóng tròn giả bay.

➖➖➖BONG BÓNG HẢI ĐĂNG ➖➖➖

? Cung cấp, thiết kế phụ kiện trang trí

? Tổ chức SINH NHẬT - Tiệc KHAI TRƯƠNG - Tiệc KỶ NIỆM - Tiệc CÔNG TY

?Địa chỉ : 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức

☎️ 0908.993.414 (Phước) 0906.993.414 (Loan)

Store mở cửa từ 8:00 - 17h00 (Liên Hệ Trước Khi Đến)

-------------------------------------------------

?Dịch vụ set up tiệc trọn gói

?Quà tặng bong bóng

?Phụ kiện trang trí sinh nhật

?Đặt hàng online & giao nhận hàng trong 2h

----------------------------------------------------

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo