DỊCH VỤ TRANG TRÍ SỰ KIỆN - LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI NGÂN HÀNG SCB

16.03.2021

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN SCB

Với mục tiêu mở rộng chi nhánh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, trong thời gian quan, ngân hàng Thương Mại Cổ phần Sài Gòn SCB đã chính thức khai trương thêm nhiều trụ sở mới trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Trang trí Hải Đăng đã rất vinh dự là đơn vị đồng hành cùng ngân hàng SCB tổ chức sự kiện lễ khai trương tại nhiều chi nhánh này và rất vui là tất cả đều diễn ra thành công, hoàn thành chương trình một cách tốt đẹp.

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức khai trương, lễ khánh thành được phổ biến rộng rãi trong hầu hết các dịch vụ, công ty, tổ chức nhà nước và tổ chức tư nhân,.. Việc hình thành lễ khai trương một cách chuyên nghiệp, long trọng và quy mô thể hiện sức mạnh về kinh tế và địa vị của tổ chức thực hiện, là cơ hội vàng để các công ty, đơn vị tạo nên ấn tượng với khách hàng, đội ngũ Hải Đăng sẽ giúp bạn sáng tạo ý tưởng khai trương độc đáo, khác biệt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Đội múa lân sư rồng thường là tiết mục mở đầu cho một buổi lễ khai trương, hình thức này góp phần mang lại không khí trang nghiêm nhưng sôi động và thu hút người tham dự. Lân sư rồng khai trương là sự phối hợp giữa nghi lễ cổ điển và nghi lễ hiện đại, tùy nhu cầu của đơn vị tổ chức mà tiết mục trình diễn sẽ đa dạng, phong phú khác nhau.

Nói về nghi lễ tổ chức khai trương, khánh thành thời nay, không thể không nhắc tới  đó là nghi lễ cắt băng khai trương, khánh thành của sự kiện. Bộ cắt băng khai trương với các công cụ, dụng cụ sử dụng sang trọng, trang nghiêm, và đầy đủ như: khay innox, khăn phủ, bông, dãy lụa cắt, kéo rồng phụng cắt băng, bao tay,…là những thứ để cấu tạo nên một bộ mâm khai trương hoàn chỉnh. Với tông màu chủ đạo là màu đỏ, ban tổ chức tin rằng màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, là điều hỷ theo tục của người hoa,...và trong buổi lễ khai trương màu đỏ cũng được tôn lên làm màu được ưa chuộng và được coi là màu phù hợp nhất.

Thông thường với lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp, hiện đại thì các chủ doanh nghiệp, tổ chức; cần có những đối tác phù hợp để cùng tham dự cho tiết mục cắt băng khai trương chương trình. Tiết mục này được cho là khá quan trọng trong hầu hết các chương trình tổ chức lễ khai trương ngày nay. Sự hiện diện của những đối tác đồng hành cắt băng khai trương với doanh nghiệp tổ chức khai trương là một điều vinh dự, như một sự chia sẽ vận may từ những người thành đạt về cho doanh nghiệp mới tổ chức khai trương.

Để hoàn thành tốt buổi lễ khai trương, khánh thành cho công ty, các doanh nghiệp thường chú trọng đến việc bố trí đội ngủ bưng khay hỗ trợ cắt băng khai trương. Đó là dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp với nhiệm vụ làm lễ tân cho các chương trình khai trương. Ngoài nhiệm vụ hỗ trợ bưng khay cho sự kiện khai trương, đội ngủ lễ tân của chương trình còn là lực lượng đón khách duyên dáng, lịch sự và chuyên nghiệp nhất của buổi lễ. Sự chào đón của lễ tân với khách hàng giúp khách hàng cảm nhận sự tôn trọng của chủ nhà đối với khách hàng tham dự sự kiện hôm đó.

Về trang trí lễ khai trương, khánh thành, tùy theo sở thích về màu sắc và phong cách của mỗi người tổ chức thường yêu cầu bên tổ chức sự kiện bố trí việc trang trí các cổng khai trương đơn giản, sang trọng, hay màu sắc sặc sở,…Và việc trang trí này bao gồm nhiều chất liệu phong phú như bong bóng, cổng hơi, rối hơi, bóng bay…Mỗi cách trang trí khác nhau theo từng phong cách đều mang lại một nét đẹp riêng biệt cho chương trình khai trương được tổ chức.

Ngoài ra, để một chương trình khai trương, khánh thành trở nên thật sự thu hút, gây chú ý tới người tham dự và người xung quanh, việc lồng ghép nhạc, âm thanh, các tiết mục giải trí vào chương trình cũng góp phần làm nên tính sáng tạo, giàu màu sắc và nghệ thuật cho sự kiện. Cùng với dịch vụ cung cấp ca sĩ, cung cấp nhóm nhảy hiện đại, nhóm múa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại một mức giá thành hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng trong dịch vụ trọn gói.

Trên đây là những điều cần chuẩn bị cho buổi lễ khai trương thành công nhất. Tuy nhiên tùy theo đặc thù sản phẩm kinh doanh mà quý khách có thể phát huy sáng tạo ý tưởng chương trình theo ý mình. Nếu bạn cần đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hỗ trợ để tạo điểm nhấn ấn tượng cho buổi lễ khai trương của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRANG TRÍ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CỦA HẢI ĐĂNG?

  • Bạn đã có kế hoạch tổ chức khai trương và muốn tìm đơn vị thực hiện chương trình cho mình ?
  • Bạn đang loay hoay để tìm 01 công ty tổ chức sự kiện khai trương có kinh nghiệm và uy tín ?
  • Gía thành tổ chức sự kiện khai trương là điều bạn quan tâm nhất ?

Tại Trang Trí Hải Đăng, chúng tôi luôn trân trọng những chương trình khai trương mình tổ chức, với mục tiêu tổ chức sự kiện khai trương thành công cho khách hàng. Cùng đội ngũ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hải Đăng tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ từ chúng tôi:

  • Dịch vụ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
  • Thực hiện đúng cam kết, không phát sinh chi phí ngoài
  • Đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo
  • Tư vấn tận tình, phù hợp với mỗi khách hàng

Bạn chỉ cần yên tâm tiếp đón khách mời, mọi việc còn lại đã có Hải Đăng lo. 

Trang Trí Hải Đăng - với thế mạnh là tổ chức sự kiện khai trương sẽ mang đến cho bạn chương trình thành công nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn về tất cả các giải pháp trong tổ chức khai trương.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo