DỊCH VỤ TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

03.11.2020

DỊCH VỤ TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng ra đời là giải pháp giúp các cá nhân, tổ chức tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhưng vẫn tạo được không khí hoành tráng, đặc sắc và ấn tượng trong ngày đầu tiên giới thiệu sự có mặt của cửa hàng trên thị trường.

 

Dịch vụ tổ chức sự kiện, trang trí khai trương trọn gói

Dịch vụ tổ chức sự kiện, trang trí khai trương trọn gói

Tại sao nên trang trí cửa hàng thật ấn tượng ngày khai trương?

Khai trương là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng, bắt đầu cho một sự khởi đầu mới của tổ chức hay cá nhân nào đó. Không những thế, khai trương còn là dịp để các cá nhân, tổ chức thông báo về sự có mặt của cửa hàng trên thị trường. Do đó, ngày khai trương cần tạo được ấn tượng đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một trong những cách được áp dụng phổ biến hiện nay để khách hàng biết đến và chú ý đến thương hiệu, cửa hàng vào ngày khai trương chính là trang trí thật ấn tượng.

Có nhiều cách khác nhau được sử dụng để trang trí cửa hàng ngày khai trương như: Trang trí bằng cổng bong bóng; sử dụng cổng hơi, rối hơi;...

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng

Trang trí tiệc khai trương với nhiều màu sắc nổi bật

Trang trí tiệc khai trương với nhiều màu sắc nổi bật

Trên thực tế, việc tổ chức, trang trí một buổi lễ khai trương không hề đơn giản, đòi hỏi phải có sự đầu tư, sáng tạo để tạo ra khác biệt và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, nhất là những khách hàng tiềm năng. Thêm vào đó, mở cửa hàng mới tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhiều chủ cửa hàng không thể nào tự hoàn thành việc trang trí cửa hàng như mong đợi được.

Lúc này, giải pháp được đưa ra chính là sử dụng dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng. Đây là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay vì mang lại nhiều tiện ích cho chủ cửa hàng. Cụ thể:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, là những người có kinh nghiệm, cam kết sẽ giúp khách hàng hoàn thành việc trang trí một cách nhanh chóng, kể cả trong những trường hợp cần gấp, giúp khách hàng tối ưu thời gian và tiết kiệm công sức hiệu quả.

Thêm vào đó, sau khi ngày khai trương kết thúc, khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian dọn dẹp vì dịch vụ trang trí sẽ hỗ trợ vệ sinh sạch sẽ.

Chủ động về ý tưởng thiết kế

Tùy từng yêu cầu, ý tưởng cụ thể của khách hàng mà dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng sẽ có cách sắp xếp và sử dụng phụ kiện, chọn màu sắc,... thích hợp để tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng nhất.

Nếu khách hàng quá bận rộn không có thời gian lên ý tưởng hoặc không có bất cứ yêu cầu nào, dịch vụ trang trí khai trương cửa hàng sẽ thay khách hàng trang trí cửa hàng dựa theo lĩnh vực kinh doanh cụ thể.

Có nhiều dịch vụ kèm theo hấp dẫn

Ngoài hỗ trợ trang trí cửa hàng đặc sắc, ấn tượng và chỉn chu vào ngày khai trương, dịch vụ trang trí còn cung cấp thêm cho khách hàng những dịch vụ kèm theo hấp dẫn khác như:

  • MC xuyên suốt chương trình.
  • Múa lân, múa rồng.
  • PB, PG.
  • ...

Kiểm soát chi phí hiệu quả

Từng hạng mục công việc cần thực hiện để trang trí cửa hàng ngày khai trương đều được đơn vị cung cấp dịch vụ liệt kê và thống nhất rõ ràng với khách hàng ngay từ đầu. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng về việc giá cả bị kê khống hoặc không đúng với thực tế.

Thuê dịch vụ trang trí cửa hàng ngày khai trương ở đâu?

Trang trí khai trương với cổng bong bóng

Trang trí khai trương với cổng bong bóng

Công ty Hải Đăng được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ trang trí cửa hàng ngày khai trương. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Công ty Hải Đăng tự tin có thể giúp khách hàng hoàn thành việc trang trí cửa hàng ngày khai trương một cách toàn vẹn nhất.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, công ty chúng tôi cam kết tạo ra những ý tưởng trang trí cửa hàng ngày khai trương độc đáo và ý nghĩa nhất, giúp khách hàng tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ đầu với khách hàng, đối tác về sự chỉn chu, mới lạ.

Ngoài trang trí, thiết kế sân khấu, Công ty Hải Đăng còn hỗ trợ cho khách hàng các dịch vụ khác như: Thuê MC, PB, PG; múa lân sư rồng; xiếc;... và cho thuê cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu, cổng bong bóng,... khách hàng có thể tham khảo sử dụng để ngày khai trương thêm sôi động, hoành tráng và đáng nhớ.

Tùy vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng mà giá dịch vụ trang trí khai trương trọn gói tại Công ty Hải Đăng sẽ khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khách hàng vui lòng liên hệ sớm để việc chuẩn bị và lên ý tưởng trang trí cho ngày khai trương được trọn vẹn nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 100 Đường số 46, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0908993414

Website: https://bongbonghaidang.com/

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo