DỊCH VỤ TRANG TRÍ CỔNG HƠI KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH, KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ

13.04.2021

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH - ĐỘNG THỔ

     Lễ tổ chức khai trương khánh thành động thổ là một lễ truyền thống ở nhiều nền văn hóa trên thế giới với quan điểm là một nghi lễ có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng đối với bất kỳ công trình xây dựng nào. Một lễ khởi công động thổ thành công luôn mang lại điềm lành, thịnh vượng, phát tài phát lộc. Những buổi lễ như vậy thường có sự tham dự của các nhà doanh nghiệp, công ty, cá nhân hay thậm chí là các nhà quan chức chính phủ.

     Khánh thành động thổ được coi là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện lớn nhỏ của tổ chức sự kiện lễ khởi công đó. Lễ khai trương cũng được quy tụ đông đảo những khách mời, những nhà đầu tư, những khách hàng tiềm năng của tổ chức nhằm phục vụ cho hoạt động phát triển sau này.

     Để tạo được sự khởi đầu tốt đẹp cần sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhiều khâu để tạo nên một sự khởi đầu hoàn hảo.

CHO THUÊ CỔNG HƠI - CỔNG CHÀO SỰ KIỆN

     Với những sự kiện như khai trương khánh thành, lễ động thổ dự án, lễ khởi công, lễ khai trương.... Hay những chương trình, sự kiện có quy mô từ trung bình cho đến lớn thì việc sử dụng thiết bị sự kiện để giới thiệu đến khách hàng là điều rất cần thiết.

     Cổng Hơi Sự Kiện thường được sử dụng làm Cổng Chào, kết hợp với in chữ decal dán lên thể hiện nội dung mà đơn vị tổ chức muốn thông báo, truyền tải thông tin đến mọi người về chương trình đang được thực hiện tại khu vực đó: Hội chợ, khai trương, động thổ, khánh thành, giới thiệu sản phẩm ... Với kích thước đa dạng, màu sắc nổi bật, Cổng Hơi luôn phù hợp và làm cho không gian sự kiện trở nên trang trọng hơn.

     Với kinh nghiệm làm việc qua nhiều sự kiện và hợp tác với các đối tác lớn, Công ty Trang trí Hải Đăng chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các mẫu cổng hơi giá rẻ, phù hợp nhất, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng trên mọi địa hình, tiết kiệm thời gian và kinh phí nhất.

MỘT CÔNG TRÌNH MỚI CẦN SỰ KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP !!!

     Công trình đã xây dựng xong và công ty bạn muốn làm buổi khởi công - động thổ - một nghi lễ để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ và cũng nhằm thông báo với tất cả mọi người về ý nghĩa của công trình bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

    ===> Chính vì vậy đó là sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng lại có vai trò rất quan trọng.

    ✍ Trang trí Hải Đăng thấu hiểu ý nghĩa buổi lễ khởi công vì thế đội ngũ chúng tôi sẽ mang lại cho công ty quý khách một buổi lễ thành công và chuyên nghiệp.

♦Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ tới Hotline: 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn chi tiết.

  ???

--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------

☀ Open: 8AM - Close: 17PM.

? 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2

? http://bongbonghaidang.com/

? http://trangtrihaidang.com.

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo