DỊCH VỤ TRANG TRÍ BONG BÓNG SỰ KIỆN

15.04.2021
Bong bóng ngày càng được ưa chuộng và là một trong những phụ kiện trang trí không thể thiếu ở những bữa tiệc, sự kiện từ tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, cưới hỏi, từ quy mô nhỏ đến lớn. Với những kiểu dáng đa dạng, thiết kế, màu sắc bắt mắt, bong bóng ngày càng được ưa chuộng và bày bán khắp thị trường.
Với sự đòi hỏi cao hơn về yêu cầu trang trí thì bong bóng cũng ngày càng được sáng tạo với nhiều loại mẫu mã đa dạng.Trang trí bong bóng đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Có thể tạo ra những dây bóng, vòm bóng, trụ bóng, chùm bóng nhiều màu sắc thích hợp cho các sự kiện, có thể trang trí quanh sân khấu, bàn tiệc và có thể lấp đầy không gian mở của buổi tiệc. Tạo cho lễ kỷ niệm của bạn ấn tượng và thú vị hơn. Thích hợp trang trí tại các sự kiện, khai trương, lễ kỷ niệm, sinh nhật…
🔈Hải Đăng cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật và sự kiện công ty, tổ chức SỰ KIỆN chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác. Chuyên cung cấp dịch vụ trang trí ''BONG BÓNG'' và các thiết bị cho các sự kiện:
📌 sinh nhật - thôi nôi - tiệc cưới
📌 khai trương và những hội nghị lớn vào các ngày lễ và tết.
Chúng tôi luôn hoàn thành sản phẩm theo thời gian yêu cầu mang lại cho quý khách một niềm tin tưởng lớn. Với đa dạng các dịch vụ mới được thêm vào Bong bóng Hải Đăng càng ngày càng phát triển luôn luôn đem đến cho quý khách hàng những điều mới mẻ cùng sự thành công trong tương lai của mình.
Ngoài dịch vụ trang trí bong bóng, Hải Đăng còn cung cấp dịch vụ trang trí chọn gói như trang trí background, trang trí bàn gallery, trang trí tiệc người lớn, trang trí sự kiện, khai trương, khánh thành,... và các dịch vụ khác như biểu diễn Xiếc, Ảo Thuật, cho thuê MC hoạt náo viên, cho thuê chú hề bong bóng và Mascot đón khách, âm thanh, trụ lối đi, thảm đỏ, bàn ghế sự kiện, dù che … nếu quý khách có nhu cầu.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
BONG BÓNG HẢI ĐĂNG - CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT
☀ Open: 8AM - Close: 17PM.
💒 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2
☎️: 0908.993.414 ( Phước ) 0906.993.414 ( Loan )
So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo