DỊCH VỤ TỔ CHỨC TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI - CHUYÊN NGHIỆP

04.05.2021

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

     Tổ chức khai trương là hoạt động cần thiết đánh dấu bước đầu phát triển của bất kì doanh nghiệp hoặc tổ chức nào. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Hiểu được khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn, Trang Trí Hải Đăng ra đời và đem đến những giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau.

Tổ chức khai trương là gì?

     Lễ Khai Trương là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu đến khách hàng, xúc tiến sản phẩm, dịch vụ. Đây là bước khởi động với nhiều niềm tin vào một tương lai thành công. Ông bà ta có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”, khởi đầu có thuận lợi tốt đẹp, thì kết quả sau này cũng may mắn, suôn sẻ hơn. Chính vì vậy, Tổ chức Lễ khai trương vô cùng quan trọng, cần có sự đầu tư, tính toán. Hải Đăng là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tổ chức khai trương chất lượng, hoành tráng, đem đến cho quý doanh nghiệp khởi đầu suôn sẻ, tốt lành.

     Việc tổ chức khai trương trọn gói không chỉ mang lại tiếng tăm cho doanh nghiệp, mà còn là cả 1 quá trình tâm huyết của đội ngũ nhân viên của Công ty chúng tôi.

Tầm quan trọng của lễ khai trương

 • Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa. Được tổ chức khi một công trình mới, tòa nhà, nhà xưởng, khu chế xuất, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,đã  hoàn thành xong chính thức đưa vào hoạt động.
 • Đây là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ và thắt chặt quan hệ của mình với các đối tác. Là một dịp để các đối tác hiểu nhau hơn. Trao đổi về những giá trị doanh nghiệp mang lại. Từ đó có những quan hệ hợp tác chính xác và hiệu quả.
 • Lễ khai trương công ty, văn phòng là giới thiệu lần đầu thương hiệu tới công chúng. Những ấn tượng ban đầu rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến góc nhìn của những người tham gia. Muốn có những cái nhìn thiện cảm và tin tưởng của khách hàng và đối tác, buổi lễ khai trương phải diễn ra thật chuyên nghiệp, hoành tráng.
 • Buổi lễ khai trương mang lại nhiều giá trị truyền thông. Thông qua những bức ảnh chụp tại buổi lễ, buổi họp báo,… Không chỉ vậy, lễ khai trương chuyên nghiệp thể hiện năng lực kinh tế tài chính và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước khi tổ chức lễ khai trương?

     Việc tổ chức sự kiện khai trương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: quy mô, các hạng mục đón khách, giới thiệu khách, tiệc ăn mừng, biểu diễn văn nghệ, ca hát,… Các yếu tố này cần được phân tích kĩ lưỡng trước khi tổ chức sự kiện để tránh xảy ra những sai sót trong sự kiện. Do đó, bước chuẩn bị là bước đệm quan trọng để cho sự kiện thành công tốt đẹp.

1/ Mục đích tổ chức

Để có được một buổi lễ khai trương thành công và ý nghĩa, doanh nghiệp cần xác định được mục đích tổ chức của buổi lễ. Một buổi lễ chủ yếu mang tính quảng bá, đem đến những thông điệp tốt đẹp đến khách hàng về dịch vụ, sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty. Với mỗi mục đích tổ chức khác nhau thì sự chuẩn bị sẽ khác nhau.

2/ Thời gian tổ chức

     Đây là một ngày lễ trọng đại theo lịch phương Đông đặc biệt đối với những người đang kinh doanh. Việc khai trương thuận lợi sẽ tác động lớn đến việc kinh doanh sau này. Do đó, cần xác định thời gian tổ chức hợp lý và điều quan trọng là phải tổ chức vào thời điểm có nhiều khách hàng tiềm năng tham gia nhất, tránh tổ chức vào các khoảng thời gian như lễ, tết,… khi đó khách hàng sẽ không chủ được được thời gian tham gia.

3/ Địa điểm tổ chức

     Sau khi lựa chọn thời gian thì việc chọn địa điểm là vô cùng quan trọng. Địa điểm ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô, chất lượng của sự kiện ngày hôm đó. Để có được địa điểm khai trương phù hợp cần phải tiến hành khảo sát, đo đạc để có được thông tin chính xác. Từ đó mới lên phương án tổ chức tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện.

4/ Khách mời mục tiêu

     Khách mời mục tiêu ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh sau này của doanh nghiệp. Xác định khách hàng mục tiêu để bên tổ chức sự kiện có thể đón tiếp phù hợp trong chương trình. Một số vấn đề cần tìm hiểu bao gồm:

 • Khu vực khách VIP
 • Bố trí ghế ngồi đại biểu
 • Lời dẫn giới thiệu khách mời quan trọng,…

5/ Ý tưởng tổ chức buổi lễ

     Để chuẩn bị cho một sự kiện khai trương thành công thì ý tưởng là điều không thể thiếu. Ý tưởng bao gồm:

 • Nội dung của buổi lễ
 • Quy trình thực hiện và xác định cơ bản được các hạng mục

     Chủ đề của buổi lễ khai trương càng rõ ràng và độc đáo sẽ càng giúp được sự chú ý, ấn tượng đối với các khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp một cách dễ dàng và hiệu quả từ đó giúp cho các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá tốt hơn thông qua buổi lễ.

6/ Dự trù kinh phí tổ chức

     Dự trù kinh phí tổ chức giúp cho doanh nghiệp xác định được các hạng mục tổ chức. Việc tăng giảm chi phí phát sinh thêm sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sự thành công của buổi lễ. Ngoài ra, việc dự trù kinh phí sẽ giúp sự kiện trong tầm kiểm soát, tránh các rủi ro không đáng có.

7/ Quản lý rủi ro trong quá trình tổ chức

     Dù sự kiện khai trương có lớn hay nhỏ thì đều có những rủi ro nhất định. Do đó, để có được phương án hiệu quả, tối ưu và ít rủi ro nhất thì kế hoạch tổ chức cần được thực hiện chi tiết, bài bản. Quá trình dự trù kinh phí cũng cần đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm.

Dịch vụ tổ chức Lễ khai trương của Trang Trí Hải Đăng? 

     Để buổi tổ chức lễ khai trương được diễn ra hoàn hảo và thành công cần lựa chọn một đối tác công ty sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm.

 • Trang trí Sự Kiện Hải Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức khai trương trọn gói cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng, spa, siêu thị, showroom, tổ chức thành công nhiều chương trình khai trương, mở bán các lĩnh vực đa dạng như ngân hàng, thực phẩm, nội thất, thời trang, bất động sản... trong nhiều năm qua.
 • Tổ chức lễ khai trương theo đúng nghi lễ đem lại sự may mắn cho khách hàng.
 • Mức kinh phí tổ chức rẻ nhất trên thị trường với chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời.
 • Trang thiết bị sự kiện luôn sẵn có, hệ thống cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp.
 • Chủ động xử lý những sự cố phát sinh nhanh gọn, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình.

     Trang trí Hải Đăng là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, đã tổ chức thành công hàng ngàn chương trình khai trương trên khắp các tỉnh thành. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp,chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dấu ấn riêng trong sự kiện khai trương của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ tổ chức khai trương Hải Đăng có gì?

     Trang trí Hải Đăng cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương nhà hàng, cửa hàng, văn phòng, nhà máy, chi nhánh mới, ...trọn gói, bao gồm một số hạng mục sau:

1/ Trang trí không gian sự kiện khai trương

     Một buổi lễ khai trương hoành tráng, gây được sự chú ý tới công chúng, các đối tác thì ngay tại ấn tượng về thị giác là điều ưu tiên hàng đầu. Như vậy có nghĩa là khâu trang trí sự kiện là vô cùng quan trọng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn giàu ý tưởng sẽ thay doanh nghiệp thực hiện thiết kế không gian, bố trí các nội thất, phụ kiện tại: cổng chào, sân khấu, sảnh cúng sao cho hợp lý, đẹp và ý nghĩa, khiến các vị khách đều thích thú để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng họ. 

2/ Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện khai trương

 • Dàn âm thanh như: loa đài, amply, micro…
 • Dàn ánh sáng: màn hình, màn chiếu, đèn chiếu sáng, đèn led, đèn màu…
 • Các thiết bị phụ trợ: máy tạo khói lạnh, máy bắn pháo kim tuyến, máy tạo bong bóng…
 • Sân khấu, bục phát biểu
 • Bàn ghế
 • Cổng chào
 • Thảm sự kiện
 • Quạt sự kiện

     Để tổ chức lễ khai trương một cách hoàn hảo và gây được tiếng vang, tạo được những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng thì việc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín,chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có được một sự kiện khai trương chất lượng và hiệu quả nhất.

     Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Trang trí Hải Đăng đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho khách hàng, qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ qua từng sự kiện. Đến với Hải Đăng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đem đến một sự khởi đầu kinh doanh hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn bằng một sự kiện khai trương trên cả tuyệt vời.

     Hãy để Trang trí Hải Đăng đồng hành cũng doanh nghiệp của bạn để tạo nên một sự kiện khai trương thành công và đặc biệt nhất nhé!

===> Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ tới Hotline: 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn chi tiết.

  ???

--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------

☀ Open: 8AM - Close: 17PM.

? 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2

? http://bongbonghaidang.com/ 

? http://trangtrihaidang.com/

 

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo