DÂY NHỰA GẮN BÓNG TẠO HÌNH LINE BÓNG 5M

08.02.2022

Cuộn dây lỗ nhựa gắn bong bóng giúp bạn dễ dàng cố định những chiếc bóng trang trí thành sợi dài, cuộn dây nhỏ gọn, trên dây có nhiều lỗ để thổi bong bóng căng lên rồi đính vào. Chỉ cần thổi bóng tự do, to nhỏ kết vào ngẫu nhiên đan xen cũng có ngay 1 Line bóng chuẩn chỉnh. Thổi bóng to nhỏ, màu sắc khác nhau để taọ chiều sâu và điểm nhấn. Cố định dây lỗ nhựa gắn bong bóng thành phẩm lên tường bằng băng keo trong suốt siêu dính. Hoặc đinh đóng tường không cần khoan, và buộc dây giữ cố định vị trí bạn muốn decor.

Dây gắn bóng tạo nên những backdrop tiệc sinh nhật, tiệc cưới đẹp lung linh. Tha hồ chụp hình sống ảo nghìn like cùng bạn bè, người thân. Kết hợp dây chữ, dây kẹp ảnh hay vật dụng trang trí lên tường, trần nhà sinh động, bắt mắt cùng buổi tiệc của bạn nhé ^^

Hỗ trợ làm vòm bong bóng siêu nhanh

Thời gian làm một vòm bong bóng phụ thuộc vào độ lớn của nó và sự hỗ trợ của các dụng cụ bơm bóng. Nhưng để có được một vòm bóng bay đẹp ít nhất bạn phải kết nối được 100-150 quả bóng khác nhau, vậy thì nếu buộc bằng dây từng quả một bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Khi sử dụng dây nhựa tạo chuỗi bong bóng thì nhanh hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi tạo kiểu cho vòm bóng, sẽ rất khó khăn khi chuỗi bóng bằng dây, nó sẽ không chắc chắn bằng dây nhựa này, bẻ đến đâu cong đến đó. Bạn có thể tạo hình tròn, trái tim,… hoặc bất cứ hình dạng nào bạn muốn.

Vòm bong bóng lâu hỏng hơn

Chỉ là các quả bóng được gắn vào một mảnh dây nhựa được đục lỗ sắn, không có tác động buộc thắt, xiếc chặt nên hầu như chất lượng của quả bóng không hề bị ảnh hưởng. Điều này giúp vòm bóng được giữ gần như hoàn hảo suốt buổi tiệc, ngay cả khi bị tác động từ bên ngoài.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Chất liệu: nhựa

Màu sắc: trắng trong suốt

Chiều dài: 5m hoặc 3m

Chiều rộng: 2cm

Loại: lỗ kép, có khoảng 110 lỗ, lấp đầy khoảng 110-200 quả bóng bay

➖➖➖BONG BÓNG HẢI ĐĂNG ➖➖➖

? Cung cấp, thiết kế phụ kiện trang trí

? Tổ chức SINH NHẬT - Tiệc KHAI TRƯƠNG - Tiệc KỶ NIỆM - Tiệc CÔNG TY

?Địa chỉ : 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức

☎️ 0908.993.414 (Phước) 0906.993.414 (Loan)

Store mở cửa từ 8:00 - 17h00 (Liên Hệ Trước Khi Đến)

-------------------------------------------------

?Dịch vụ set up tiệc trọn gói

?Quà tặng bong bóng

?Phụ kiện trang trí sinh nhật

?Đặt hàng online & giao nhận hàng trong 2h

----------------------------------------------------

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo