CỔNG BONG BÓNG SỰ KIỆN

28.04.2021

DỊCH VỤ TRANG TRÍ BONG BÓNG

     Trang trí bong bóng đang là xu hướng hot hiện nay. Chúng ta có thể tạo ra những vòm bóng, chùm bóng, line bóng nhiều màu sắc thích hợp cho các sự kiện, có thể trang trí quanh sân khấu, bàn tiệc, ... tạo một không gian tuyệt vời cho buổi party. Giúp cho lễ kỷ niệm của bạn thêm ấn tượng và thú vị hơn. Thích hợp trang trí trong các sự kiện, khai trương, lễ kỷ niệm, sinh nhật…

     HẢI ĐĂNG là công ty trang trí sự kiện, trang trí bong bóng chuyên nghiệp tại Tp.HCM hơn 10 năm qua, bằng kinh nghiệm và sự uy tín của mình chúng tôi luôn được các công ty, đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

     Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và thành công cho buổi tiệc và sự kiện của quý khách.

Cổng bong bóng khai trương/Trang trí cổng bong bóng khai trương/Tổ chức lễ Khai Trương trọn gói

     Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Một chiếc cổng chào độc đáo và sang trọng sẽ tạo nên ấn tượng tuyệt vời với khách tham gia sự kiện.

     Cổng chào bong bóng khai trương có thể kết hợp với nhiều bong bóng màu sắc khác nhau để tạo nên sản phẩm mới lạ cung cấp cho các sự kiện như: sự kiện khai trương, khánh thành, party, hội nghị, sinh nhật, event,… Quý khách có thể đưa những ý tưởng mới lạ của mình cho nhân viên tư vấn của bong bóng Hải Đăng để được hỗ trợ và hoàn thiện sản phẩm theo mong muốn.

     Ngoài trang trí khai trương bằng cổng chào bong bóng quý khách còn có thể sử dụng thêm trụ bong bóng, bong bóng bay, bong bóng chữ, bong bóng số,… để sự kiện trọng đại của quý khách trở nên đa dạng và độc đáo hơn. Với chất liệu bong bóng tốt nhất và đội ngũ trang trí bong bóng chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp và các trung tâm thương mại những sản phẩm bong bóng độc đáo mới lạ, góp phần làm cho sự kiện của các doanh nghiệp thật nổi bật và hoành tráng hơn.

     Chúng tôi luôn có cách trang trí cổng bong bóng dành riêng cho các chương trình sự kiện của từng công ty. Những kiểu cổng bong bóng sự kiện sẽ thể hiện được sự mới mẻ vừa phù hợp với hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty vừa được thiết kế đặc biệt, dễ gây ấn tượng với mọi người và sẽ khiến buổi lễ sự kiện thêm trang trọng hơn.

Về Dịch vụ trang trí sự kiện của Trang trí Hải Đăng

👉 Cty Trang trí Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương. Gói dịch vụ tổ chức lễ khai trương của chúng tôi bao gồm:

  • Trang trí lễ khai trương: trang trí cổng bong bóng, cổng hơi, rối hơi… tạo không gian đẹp và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Nhân sự sự kiện: Đội ngũ PG xinh đẹp, MC, vũ đoàn, đoán múa lân, hoạt náo, đội ngũ nhân sự phục vụ tiệc
  • Cung cấp bộ nghi thức cắt khai trương (băng khai trương)

     Ngoài ra, Cty chúng tôi còn cho thuê đầy đủ các hạng mục phục vụ tổ chức khai trương như: Băng rôn chào mừng, Ly champagne, Thảm đỏ trải từ sân khấu ra ngoài, Hàng rào danh dự cột barie, Phướn treo, Sân khấu, bục sân khấu, Backdrop sân khấu, Bàn sự kiện, Dù tròn, dù lệch tâm, Ghế ngồi khách mời, Hệ thống âm thanh, Quạt sự kiện, Pháo kim tuyến, Bộ cắt băng khai trương, .....

Hãy để Hải Đăng đồng hành cùng bạn!

🤝 Công ty sự kiện Trang trí Hải Đăng đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một lễ khai trương thật hoành tráng và gây được ấn tượng mạnh đối với đông đảo khách mời tham dự. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

♦ Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ tới Hotline: 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn chi tiết.
                                       👇👇👇
--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------
☀ Open: 8AM - Close: 17PM.
💒 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2
So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo