Có nên thuê cổng hơi, khinh khí cầu cho các sự kiện?

03.06.2020

Doanh nghiệp hay công ty của bạn đang muốn tổ chức sự kiện, nhưng còn đắn đo xem có nên thuê khinh khí cầu hay cổng hơi để trang trí hay không? Với thắc mắc của bạn, Trang Trí Hải Đăng sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây nhé!

Bạn yên tâm đi! Việc bạn lựa chọn cổng hơi, rối hơi hay khinh khí cầu cho sự kiện là việc làm đúng đắn nhất là những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội chợ triển lãm,… Bạn có thể không nghĩ ra lợi ích của chúng mang lại cho bạn không nhiều bằng những yếu tố khác nhưng chính cổng hơi, rối hơi hay khinh khí cầu đã mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích to lớn và góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của bạn.

Hãy tưởng tượng xem nếu cửa hàng hay công ty của bạn nằm ở vị trí khuất trên đường hay trong khu thương mại nhưng nếu bạn để một con rối hơi với hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật thì sẽ làm gian hàng, cửa hàng của bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người qua lại, đặc biệt là những khách hàng mục tiêu của bạn. Hay khi bạn tổ chức lễ khánh thành, động thổ nhưng vị trí thì lại khá xa trung tâm và bạn sợ sẽ không có được nhiều người chú ý hay những khách hàng bạn mời đến sẽ không biết nơi tổ chức nằm đâu.

>>> Tham khảo ngay: Báo giá cho thuê cổng hơi tphcm

 

Cho thuê cổng hơi

 

Vậy cớ gì bạn không chọn cổng hơi hay khinh khí cầu để giúp cho sự kiện. Với hình dáng to lớn, màu sắc rực rỡ sẽ làm không ít chú ý đến. Bên cạnh đó bạn cũng có thể in tên công ty, doanh nghiệp, tên cửa hàng,…lên cổng hơi, khinh khí cầu hay rối hơi. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự thành công của sự kiện. Bởi đây chính là hình thức thông báo, PR ngầm cho sự kiện của bạn, tên công ty hay doanh nghiệp. Vậy cổng hơi, khinh khí cầu hay rối hơi vừa giúp bạn thu hút sự chú ý của nhiều người, vừa giúp bạn PR thành công tên tuổi của công ty, doanh nghiệp hay cho sự kiện mà bạn làm.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê khinh khí cầu để tổ chức sự kiện, quảng cáo thương hiệu tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với dịch vụ khinh khí cầu tại Trang Trí Hải Đăng rất được nhiều khách hàng ưa chộng vì với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt cũng như giá cả vô cùng hợp lý vậy nên quý khách hãy sử dụng dịch vụ cho thuê khinh khí cầu của chúng tôi để tạo ra sự hiệu quả trong quảng cáo.

Trang Trí Hải Đăng là công ty chuyên nhập khẩu, bán và cho thuê khinh khí cầu ở TPHCM, Cung cấp và vận chuyển cho thuê tại các khu vực. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ ..v.v...  Khí cầu được sản xuất từ nhựa PVC, thời gian sử dụng từ 5 đến 7 ngày cho 1 lần bơm khí ( tuỳ khích thước quả bóng ), có thể sử dụng được nhiều lần.
Cho thuê cổng hơi, khinh khí cầu

 

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

HẢI ĐĂNG – ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP
Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM
Đt: 0908.993.414 ( Mr. Phước )
Đt: 0906.993.414 ( Ms. Loan )
Đt: 028.3743 8584
Email: [email protected]
Emal: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo