BƠM KHINH KHÍ CẦU CHO KHÁCH TẠI ĐÀ LẠT

20.01.2020

Bơm Bóng Khí Cầu Tại Thành Phố Đà Lạt 

Bơm Bóng khí cầu cho khách tại Đà Lạt Lâm Đồng.

Bóng khinh khí cầu nhiều màu sắc và nhiều kích cở lớn và nhỏ khác nhau. được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khinh khí cầu là 1 loại hình thức quảng cáo ưa chuộn nhất hiện nay. Không những bay cao dể nhìn thấy rõ mà còn nhiều màu sắc sặc sỡ. giúp cho khách hàng chú ý đến nơi chúng ta diễn ra sự kiện. Bạn cần tổ chức khai trương cửa hàng. Hoặc Lễ Khởi Công. Dự án nhà đất điều sử dụng bóng khí cầu làm quảng cáo cho khách biết đến địa điểm. nơi mà bạn tổ chức,

Khinh khí cầu ko còn xa lạ nữa. nó trở nên quen thuộc với chúng ta. Hầu nơi nào thường tổ chức các sự kiện lớn nhỏ điều dùng bóng khí cầu để quảng cáo. Khí cầu sự kiện. Bơm khinh khí cầu.

Hình ảnh nhân viên Trang Trí Hải Đăng đang bơm khinh khí cầu cho khách với chiều cao 5M màu vàng sọc đen. Thời gian bơm bóng khí cầu 5M trong vòng 30 phút là xong.

                                        Hình ảnh trang trí Hải Đăng bơm khinh khí cầu 5M

Muốn bơm khinh khí cầu

thì phải sử dụng khí hidro hoặc là khí helium. Vì 2 loại khí này thuộc loại khí nhẹ hơn không khí. nên khi bơm số lượng khí bay vào quả bóng khí cầu thì bóng sẽ bay lên. Trong ảnh là chúng tôi đã bơm xong 1 quả khinh khí cầu cao 5M cho khách trong vòng 30 phút. Do sử dụng khí công nghệp nên việc lắp đặt 1 quả khinh khí cầu cũng khá nhanh. Khí công nghiệp an toàn khi sử dụng nếu bạn nắm rõ kỹ thuật thì ok.  Nhân viên đang chuẩn bị để bơm quả bóng thứ 2.

Đây là 1 buổi sáng sớm tại 1 nơi có tên là Lạc Tiên Giới Tại Đà Lạt. Lâm Đồng. Cách trung tâm tp. Đà Lạt không xa cho lắm. tầm 3.3km. trong ảnh này gồm 6 quả khinh khí cầu đang bay giữa hồ. Giúp cho không khí trở nên đẹp lung linh, Mặt hồ thì có sương buổi sáng. cảnh tượng nơi đây cũng giống như cái tên của nơi này `` Lạc Tiên Giới ``

                                                    Hình ảnh khinh khí cầu trên mặt hồ

Sau vài tiếng trôi qua. sau khi lắp đặt thêm 2 quả khinh khí cầu ra giữa hồ thì giờ thành 8 quả bóng khi cầu. 1 buổi sáng nắng đẹp và gió nhè nhẹ làm các quả bóng bay thật lung linh và đẹp mắt. Các bạn cần thuê khinh khí cầu hoặc mua khinh khí cầu hãy liên hệ đến chúng tôi. Trang trí Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp khinh khí cầu tại Tp.HCM chúng tôi có thể lắp đặt và sản xuất khinh khí cầu theo yêu cầu của quý khách. Với kinh nghiệm lắp đặt khinh khí cầu trên 8 năm. chúng tôi sẽ giúp bạn bơm khinh khí cầu và lắp đặt sao cho hiệu quả nhất. Đem lợi nhuận về cho bạn. xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

                                             Hình ảnh 8 quả khinh khí cầu đang bay giữa hồ.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

Mail:  Trangtrihaidang@gmail.com

Mail:  Bongbonghaidang@gmail.com 

  :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

>>> Tham khảo thêm: Bơm Và Lắp Đặt Bóng Khí Cầu Tại Châu Đốc

So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo