CHO THUÊ KHINH KHÍ CẦU TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

17.03.2021

"KHAI MẠC NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021" GÂY SỰ THU HÚT CÙNG KHINH KHÍ CẦU

Sáng ngày 24/01/2021, tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM đã chính thức khai mạc Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021. Đây là sự kiện thường niên do Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH, Trường ĐHBK-HCM, báo Tuổi trẻ và các đơn vị phối hợp tổ chức.

Trong các sự kiện lớn như ngày hội tư vấn tuyển sinh, chúng ta thấy luôn có sự xuất hiện của khinh khí cầu nhằm mục đích mong muốn những điều tốt đẹp và tươi mới sẽ đến với người thực hiện. Hơn thế nữa, khinh khí cầu rất to và bay cao trên bầu trời nên sẽ tạo thu hút lớn đối với khách hàng, nhằm kích thích sự quan tâm của đông đảo mọi người. Chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả lớn sẽ giúp các đơn vị trường đại học thu hút được đông đảo sự chú ý của các bạn tân sinh viên và phụ huynh hơn. 

Trong không gian rộng lớn, rực rỡ sắc màu từ  hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm giáo dục trong và ngoài nước, rất nhiều gian hàng của các đơn vị trường tham gia mang màu sắc năng động đặc trưng. Tại đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Công ty Trang trí HẢI ĐĂNG cũng đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị công tác trang trí và lắp đặt bóng khí cầu cho trường Đại học HUTECH, Đại học UEF và báo Tuổi trẻ.

Mặc dù thời gian còn khá sớm, nhưng các bạn nhân viên đã nhanh chóng bơm những quả bóng khí cầu và dán logo mang tên của trường, gắn phướn và điều chỉnh cho các quả bóng bay lên ở vị trí ổn định nhất theo yêu cầu của các trường.

Hình ảnh những quả bóng khinh khí cầu bay trên không trung mang theo màu sắc đặc trưng của thương hiệu mỗi trường làm thu hút sự chú ý của các bạn học sinh, sinh viên. Cùng với dòng chữ decal dán nổi bật khiến cho khu vực gian hàng của từng đơn vị trường thêm phần nổi bật sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn, nhiều sự quan tâm cũng như mang thương hiệu của đơn vị quảng bá rộng rãi khắp mọi nơi. Bóng khí cầu không chỉ có thể trang trí cho sự kiện của bạn thêm đẹp mắt mà còn giúp truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng tốt hơn.

Riêng với Đại học Hutech, chúng tôi được yêu cầu dựng thêm một chiếc cổng hơi 10m màu vàng, phối hợp cùng quả bóng khí cầu màu vàng càng làm cho gian hàng của Hutech trông rất ấn tượng và bắt mắt.

Sự phối hợp giữa cổng hơi và khí cầu là một trong những phương tiện quảng cáo rất hiệu quả, nó sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm, cũng như quảng bá thương hiệu của đơn vị tổ chức một cách rộng rãi khắp mọi nơi.

Xuất hiện tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh 2021, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) không chỉ mang đến cho thí sinh đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm mà còn góp phần khẳng định chất quốc tế trong mắt hàng chục nghìn thí sinh, phụ huynh có mặt tại ngày hội thông tin lớn nhất này.

KHÉP LẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2021 ẤN TƯỢNG, BỔ ÍCH VÀ Ý NGHĨA.

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2021 đã khép lại thành công, thật sự là một ấn tượng đẹp, bổ ích và nhiều ý nghĩa với các bạn thí sinh, quý phụ huynh trước mùa tuyển sinh đại học sắp tới.

Nhân đây, Trang trí Hải Đăng xin gửi lời cám ơn tới quý báo Tuổi Trẻ, trường Đại học Kinh tế UEF, Trường Đại học Hutech đã tin tưởng lựa chọn và gửi gắm vai trò đảm nhận trang trí. Chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng các bạn để làm nên một ngày hội thiết thực và hiệu quả.

Nếu như doanh nghiệp, công ty, tổ chức của bạn đang có nhu cầu thuê khinh khí cầu cho các sự kiện lớn nhỏ thì Dịch vụ trang trí HẢI ĐĂNG tự tin xứng đáng và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ từ A đến Z với các mẫu đầy đủ kích thước lớn nhỏ, màu sắc vô cùng nổi bật và thu hút, dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Chắc chắn rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với những gì Trang trí Hải Đăng mang đến.

♦Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ tới Hotline: 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn chi tiết.
                                      ???
--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------
☀ Open: 8AM - Close: 17PM.
? 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2
☎️: 0908.993.414 ( Phước ) 0906.993.414 ( Loan )
So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo