CHO THUÊ CỔNG HƠI KHÁNH THÀNH CẦU PHƯỚC LỘC NHÀ BÈ

29.03.2021

TPHCM: Thông xe cầu Phước Lộc hơn 400 tỉ đồng ở huyện Nhà Bè

     

Ngày 7/1/2021, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ thông xe cầu Phước Lộc (huyện Nhà Bè).

     Cầu Phước Lộc là một trong công trình trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông khu Nam thành phố. Đồng thời nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông khu vực cửa ngõ phía Nam TP Hồ Chí Minh phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

     Bên cạnh đó, cầu Cầu Phước Lộc giúp hình thành tuyến kết nối liên quận huyện với các trục Lê Văn Lương, đường trục Bắc - Nam và tương lai kết hợp cầu Cây Khô qua đường Phạm Hùng tại huyện Bình Chánh.

Lãnh đạo TP HCM cắt băng tại lễ thông xe

Phó chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình phát biểu tại lễ thông xe

CỔNG HƠI- BẠN CỦA MỌI SỰ KIỆN

 

     Cổng hơi, cổng hộp, cổng bong bóng chắc chắn không còn là thuật ngữ xa lạ đối với người tiêu dùng. Lí do vì sao?

  • Cổng hơi, cổng hộp, cổng bong bóng được bố trí tại rất nhiều nơi, tại các đại lộ lớn. Chỉ cần vi vu một đoạn đường là có thể chiêm ngưỡng được cổng hơi với nhiều mục đích, thông điệp khác nhau .
  • Cổng hơi, cổng hộp, cổng bong bóng có kích thước khá lớn, vì vậy dễ thu hút tầm nhìn của người qua đường, tạo ấn tượng mạnh.

     Trang trí HẢI Đăng là công ty chuyên bán và cho thuê các loại cổng hơi, cổng hộp, cổng bong bóng, với nhiều màu sắc, kích thước đa dạng phù họp với mọi sự kiện.

     Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn quốc. Phục vụ cho nhiều sự kiện, lễ hội, chương trình quan trọng của các cơ quan và doanh nhiệp cả nước.

     Thông số kĩ thuật:

  • Cổng hơi bằng chất liệu nhựa PVC, dán chữ và logo có độ bám đính tốt. Tuyệt đối không bong tróc trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Cổng hội có nhiều màu sắc tùy chọn. Màu sắc phổ biến cho cổng hợi là màu đỏ, màu vàng, màu xanh dương. Đây là các màu sắc rất nổi bật cho sự kiện.

     Hải Đăng cung cấp trọn gói các thiết bị sự kiện với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

—————————————————————

Tổ chức lễ khai trương khánh thành – Tổ chức lễ khởi công động thổ – Tổ chức sự kiện

     Bạn cần tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp! Hãy gọi ngay cho Hải Đăng theo Hotline: 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn chi tiết nhé!

                                     👇👇👇
--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------
☀ Open: 8AM - Close: 17PM.
💒 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q.2
So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo