CHO THUÊ BÓNG KHINH KHÍ CẦU KHÁNH THÀNH F-TOWN 3 CTY FPT TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9

15.03.2021

Cho Thuê Khinh Khí Cầu Tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Ngày 13/11/2019, tại Khu công nghệ cao Quận 9, TP.HCM, Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) đã khánh thành F-Town 3.

Đây là tổ hợp văn phòng, nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại, mang dấu ấn một “Sài Gòn thu nhỏ”.

Khánh thành tổ hợp văn phòng công nghệ F-Town 3 là một hoạt động trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software - Hành trình truyền nguồn cảm hứng công nghệ với sứ mệnh “Mang trí tuệ Việt Nam ra toàn cầu”.

Đồng hành cùng sự kiện, cty Trang trí Hải Đăng rất hân hạnh được quý công ty tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt bóng khinh khí cầu góp phần làm nên thành công của buổi lễ diễn ra trang trọng và nổi bật hơn.

Chúng tôi đã lắp đặt 3 quả bóng khinh khí cầu với kích thước 2.5m gồm 3 màu Xanh Dương - Cam - Xanh Lá tương ứng 3 màu của logo thương hiệu FPT.

Từ sáng sớm nhân viên Hải Đăng đã có mặt tại FPT Software để bơm bóng.

Nhân viên đang cố định bóng và dán decal 2 mặt cho từng quả bóng.

Thành phẩm cuối cùng là 3 quả bóng vô cùng đặc biệt nằm ngay giữa khuôn viên tòa nhà FPT software khu công nghệ cao quận 9.

Cho thuê bóng khinh khí cầu

Cho thuê bóng khinh khí cầu đang là phương tiện quảng cáo hiệu quả và quen thuộc đối với những công ty hay doanh nghiệp vừa và lớn. Trong hầu hết các sự kiện hiện nay như khai trương, khánh thành, động thổ, sự kiện trung tâm thương mại và hội chợ triễn lãm quý khách đều sẽ thấy sự xuất hiện những quả khinh khí cầu.

Với lợi thế bay trên không trung nên các khinh khí cầu sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn với khách hàng của bạn và sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như mang thương hiệu của công ty bạn quảng bá rộng rãi khắp mọi nơi. Đó cũng chính là lý do vì sao các công ty nước ngoài thường sử dụng các khinh khí cầu sự kiện để quảng bá cho thương hiệu của họ.

Hiện nay, Công ty Trang trí Hải Đăng chuyên cho thuê các loại khinh khí cầu dùng trong sự kiện như: khinh khí cầu hình tròn, khinh khí cầu hình giọt nước với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng chọn lựa. Khinh khí cầu của chúng tôi có các kích thước phổ biến là 2m, 2,5m, 3m, 4m. Tùy theo địa hình khu vực mà điều chỉnh độ cao thấp khác nhau để khinh khí cầu có thể xuất hiện ở vị trí tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ dán thêm decal logo, tên chương trình, tên cty, bơm thêm bong bóng bay hoặc gắn phướn giúp bóng khinh khí cầu tại buổi lễ trông nổi bật và gây được sự chú ý của khách hàng hơn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên nhận lắp đặt dịch vụ tận nơi, bơm khinh khí cầu.... Và chúng tôi có 2 loại khí bay: khí hidro và khí heli, xin lưu ý khí hidro gặp lửa sẽ gây ra cháy nổ, còn khí heli an toàn không cháy nổ, nên khí heli giá thành sẽ cao hơn

Dịch vụ trang trí Hải Đăng tự hào là đơn vị uy tín cung cấp khinh khí cầu tại TPHCM với giá tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, khí bơm đều nhập từ nước ngoài không pha chế hay sử dụng hàng kém chất lượng. Chúng tôi có bảo hành trong thời gian thỏa thuận theo hợp đồng để quý khách luôn an tâm sử dụng sản phẩm trong suốt sự kiện.

Ngoài cho thuê khinh khí cầu chúng tôi còn cung cấp thêm các hạng mục cần thiết cho một sự kiện như: Bong bóng in logo, bong bóng bay, âm thanh, thiết bị sự kiện, bàn ghế sự kiện, thảm đỏ, trụ lối đi, dù sự kiện, background, múa lân...với số lượng lớn và giá thành cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trang trí sự kiện, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đơn vị hợp tác có uy tín, tay nghề cao và mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất mà quý khách hàng đang mong đợi.

♦Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ tới Hotline: 0908.993.414 (Phước) / 0906.993.414 (Loan) để được tư vấn chi tiết.
                                      ???
--------- Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng -------
☀ Mở cửa: 8AM - Đóng cửa: 17PM.
? 100 Đường Số 46. P. Bình Trưng Đông. Q. 2
☎️: 0908.993.414 ( Phước ) 0906.993.414 ( Loan )
So sánh chi tiết
(So sánh tối đa 3 sản phẩm)
Contact Me on Zalo